Tác dụng LiveSpo Colon giúp giảm viêm đại tràng hiệu quả nhờ bổ sung vi sinh vật có lợi cho đường ruột. Bổ sung vi sinh vật có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh.

Tác dụng LiveSpo Colon được công bố giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón…

Livespo colon có tác dụng với các vấn đề đường tiêu hóa
Livespo colon có tác dụng với các vấn đề đường tiêu hóa

Tác dụng LiveSpo Colon đối với sức khỏe

Theo chuyên gia tiêu hóa, GS Phùng Đắc Cam đánh giá bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon giúp cải thiện vấn đề đường ruột, trao đổi chất, lấy đa số diệt thiểu số. Gia đình giáo sư cũng đang sử dụng sản phẩm Colon thay sữa chua mỗi ngày để phòng bệnh.

Nhiều khách hàng mắc viêm đại ràng, rối loạn tiêu hóa, táo bón sau khi dùng LiveSpo Colon đều có chung một nhận xét rằng “Bệnh tình của tôi đã thuyên giảm nhiều, thậm chí không còn cảm giác đau bệnh. Tôi thực sự cảm ơn Colon và người phát minh ra sản phẩm này”.

Theo công bố, LiveSpo Colon có tác dụng:

 • Bổ sung vi sinh vật có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Kích thích và tăng cường tiêu hóa, miễn dịch
 • Hỗ trợ giảm viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón
 • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu

Xem thêm:

Men vi sinh livespo colon có gì đặc biệt?

Đường tiêu hóa thường gặp vấn đề gì?

Đường tiêu hóa thường gặp một số vấn đề như:

 • Rối loạn tiêu hóa
 • Viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích
 • Trào ngược, viêm loét dạ dày
 • Táo bón, tiêu chảy, biếng ăn

Tác dụng của LiveSpo Colon đối với vấn đề tiêu chảy

Nguyên nhân cơ bản của tiêu chảy là do các hại khuẩn tiết ra độc tố tấn công vào bề mặt biểu mô niêm mạc ruột và đại tràng. Điều này gây ra kích thích và tổn thương đến ruột. Nhưng kích thích và tổn thương này làm tăng nhu động ruột, đồng thời làm giảm khả năng hấp thu nước và muối khoáng dẫn đến tiêu chảy. 

Khi sử dụng probiotic tăng cường, bổ sung lợi khuẩn vào hệ vi sinh đường ruột. Lợi khuẩn giúp ức chế, tiêu diệt và đào thải mạnh mẽ các vi khuẩn có hại ra khỏi hệ vi sinh đường ruột. Đồng thời hình thành các lớp màng sinh học bảo vệ biểu mô, niêm mạc ruột và đại tràng khỏi 3 yếu tố:

 • chất bẩn trong ống tiêu hóa,
 • chất độ do hại khuẩn tiết ra,
 • xâm nhập trực tiếp của hại khuẩn.
 • Từ đó giúp cơ thể giảm nhanh hội chứng tiêu chảy.
 • Đó chính là cơ chế probiotic hỗ trợ điều trị và điều trị bệnh lý tiêu chảy.

Tác dụng của LiveSpo Colon đối với vấn đề táo bón

Nguyên nhân cơ bản của táo bón là do việc thức ăn được tiêu hóa không triệt để. Khi thức ăn không được tiêu hóa triệt để sẽ trở nên cứng và rắn. Bởi vậy khi ruột của đại tràng có co bóp nhu động, phân cũng khó được đào thải ra ngoài. 

Khi bổ sung tăng cường lợi khuẩn livespo colon, lợi khuẩn sẽ làm tăng cao nồng độ enzyme tiêu hóa trong hệ vi sinh đường ruột, giúp thức ăn được tiêu hóa tốt hơn, triệt để hơn. Phân trở lên xốp, mềm và mịn hơn, đồng thời lợi khuẩn bao quanh khuôn phân tăng độ nhớt cho khuôn phân. Chính bởi vậy, nên khi ruột và đại tràng co bóp thì phân dễ dàng được đào thải ra ngoài. 

Sức mạnh lợi khuẩn giúp xử lý táo bón hiệu quả
Sức mạnh lợi khuẩn giúp xử lý táo bón hiệu quả

Tác dụng của LiveSpo Colon đối với vấn đề viêm đại tràng

Nguyên nhân cơ bản của viêm đại tràng từ việc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, các hại khuẩn chủ yếu xâm nhập qua đường ăn uống tích lũy dần trong cơ thể theo thời gian. Tiết ra các độc tố tấn công vào bề mặt biểu mô niêm mạc ruột và đại tràng gây ra những kích thích, rối loạn tiêu hóa và những tổn thương viêm loét.

Những hạn chế thường gặp của phương pháp Tây y, Đông y. Hạn chế 1, gây ra những tác dụng không mong muốn. Nhóm thuốc dùng để sử dụng điều trị viêm đại tràng bao giờ cũng sử dụng phối kết hợp 2 nhóm kháng viêm, kháng sinh. 

Nhóm kháng viêm hạng nhẹ chứa hoạt chất atolamisalat, nhóm kháng viêm hạng nặng chứa hoạt chất corticoid. Chúng đều gây ra những tác dụng không mong muốn cho người bệnh. Corticoid gây ra loãng xương, mỏng da, tăng nhãn cầu áp, tăng huyết áp. 

Khi sử dụng livespo colon xử lý viêm đại tràng dựa trên 3 cơ chế:

 • Cơ chế 1: Ức chế, tiêu diệt và đào thải. 
 • Cơ chế 2: Hình thành các lớp màng sinh học bảo vệ niêm mạc ruột và đại tràng khỏi hại khuẩn, chất bẩn.
 • Cơ chế 3: Lợi khuẩn tăng cường tổng hợp các vitamin, enzyme giúp người bệnh ăn ngon hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường sức khỏe, đồng thời bacillus Subtilis còn tổng hợp ra kháng thể IgA giúp các tế bào tổn thương hồi phục nhanh hơn. 

Xem thêm:

Livespo colon hỗ trợ điều trị viêm đại tràng – Báo mới