LiveSpo Colon là thuốc hay thực phẩm chức năng?
LiveSpo Colon là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Cách dùng LiveSpo Colon như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cách dùng bào tử lợi khuẩn colon an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú cũng như trẻ nhỏ.

Cách dùng LiveSpo Colon đúng, an toàn và hiệu quả theo hướng dẫn của dược sỹ được nhiều người dùng phản hồi tích cực về hiệu quả sau khi thực hiện.

Bào tử lợi khuẩn bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon
Bào tử lợi khuẩn bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon

Cách dùng LiveSpo Colon đúng

Uống trước hoặc sau ăn, có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước, trà, sữa…

  • Người lớn: 2 ống/ngày
  • Trẻ em 2-6 tuổi: 1-2 ống tùy theo thể trạng
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: Uống theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Sử dụng liên tục từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm không chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai, cho con bú đến người già và những người có bệnh về đường tiêu hóa.

Các dùng đạt hiệu quả tối đa là kiên trì dùng liên tục 2 ống/ngày không ngắt quãng. Dùng thực phẩm chức năng LiveSpo Colon kết hợp với các phương pháp điều trị bằng thuốc. Vì bào tử lợi khuẩn colon có tác dụng hiệp đồng nên không làm mất tác dụng của phương pháp khác.

Xem thêm:

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe livespo colon

Bào tử lợi khuẩn Colon có an toàn không?

Bacillus clausii, bacillus subtilis hay bacillus coagulans… là các lợi khuẩn đã được WHO xác nhận về tác dụng, sự an toàn khi sử dụng, là chìa khóa hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nghiên cứu của Marseglia và đồng sự năm 2007 đã chỉ ra rằng Bacillus clausii không gây nên tác dụng phụ và độc tính đối với trẻ em, phụ nữ mang thai trong quá trình điều trị. Bacillus clausii phát triển ngay cả khi có mặt các kháng sinh, đồng thời sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease.

Lợi khuẩn Bacillus Subtilis đã được các nhà khoa học chứng minh là rất an toàn và không hề có tác dụng phụ với liều uống lên đến 1×1011 CFU/ngày (Theo nghiên cứu của Hong và đồng sự năm 2008).

Chứng nhận an toàn và đáng tin cậy của sản phẩm LiveSpo Colon

Bào tử lợi khuẩn Colon được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh và đáp ứng đúng điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Cục quản lý thực phầm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Mỹ.

Viện thí nghiệm trọng điểm về Enzyme và Protein (KLEPT) đã làm những thử nghiệm đối với các lợi khuẩn trong Colon và kết quả cho thấy:

  • Các lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii có sức chịu đựng mạnh mẽ với nhiệt độ cao. Một số lượng lớn lợi khuẩn (khoảng 90-95%) còn sống ở nhiệt độ 80oC.
  • Các lợi khuẩn này không chết khi gặp a-xít có nồng độ pH2 (rất ít lượng lợi khuẩn bị chết)
  • Thời gian sống của lợi khuẩn colon kéo dài 3-6 tháng, thậm chí là vô hạn. Đây là thời gian sống hiếm có. Nhiều sản phẩm bào tử lợi khuẩn chỉ chứa lợi khuẩn sống được nhiều nhất là 1 tháng.

Khách hàng đã nói gì khi bào tử lợi khuẩn colon giúp họ khỏe mạnh

Hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm bào tử lợi khuẩn colon. Hàng trăm khách hàng đã cho phản hồi tích cực về hiệu quả xử lý viêm đại tràng, giảm các vấn đề khác liên quan đến đường tiêu hóa.

Khách hàng Nguyễn Thị Mùi (Hà Nội)

Cô Nguyễn Thị Mùi mắc K đại tràng 6 năm liền. Việc điều trị bệnh bằng hóa-xạ trị khiến đường ruột, đại tràng của cô ảnh hưởng nặng nề. Cô thường xuyên bị đau bụng, đi ngoài không thành khuôn, ăn uống không ngon miệng.

Cô Mùi chia sẻ rằng, mỗi bữa cô chỉ ăn cơm với rau luộc, tránh tuyệt đối dầu mỡ. Cô không thể ăn được cả thịt thăn, cứ ăn vào là đau bụng đi ngoài, ăn muối vừng cũng đau bụng. Cô dùng nhiều loại thuốc, men tiêu hóa nhưng đều không giúp bệnh tình thuyên giảm. Một lần tra cứu trên mạng internet, cô Mùi thấy được sản phẩm Bào tử lợi khuẩn COLON, cô tìm hiểu kĩ hơn về những công dụng và hiệu quả xử lý bệnh của sản phẩm này.

Sau 2 tuần nghiên cứu, tham khảo, cô đã quyết định mua 4 liệu trình uống trong 3 tháng. Thật tuyệt vời, kết thúc 3 tháng, cô Mùi rất vui sướng kể lại “Tôi mừng lắm, bụng dạ đỡ nhiều, ăn uống ngon miệng hơn. Bây giờ á, tôi ăn được cả cá tôm, thịt thăn, sức khỏe ổn định. Hiện tại, tôi vẫn sử dụng COLON đều đặn mỗi ngày 1 ống và cảm thấy rất tốt”.

Khách hàng Nguyễn Thị Mùi, Hà Nội bị K đại tràng, rối loạn tiêu hóa
Khách hàng Nguyễn Thị Mùi, Hà Nội bị K đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Khách hàng Hoàng Lanh (76 tuổi, Hà Nội)

Bác Hoàng Lanh (76 tuổi, Hà Nội) từng công tác trong ngành giáo dục (Giảng viên trường Đại học Bách khoa), sau đó bác chuyển công tác vào Ngành Hàng không Vietnam Airline (Chuyên kĩ thuật sữa chữa máy bay).

Bác Lanh mắc viêm đại tràng từ năm 1983 cho đến nay. Bác chia sẻ, mỗi khi thời tiết thay đổi chứng đau đại tràng lại tái lại. Bác ăn không tiêu được, ăn cá hoặc đồ tái sống đều bị đau bụng vùng xích ma. Mỗi lần đi công tác bác đều đem theo rất nhiều thuốc để phòng bệnh đại tràng.

Bác Lanh nói “Tình trạng đau bụng lâm râm kéo dài nhiều tháng khiến tôi ăn uống không được ngon miệng, không tăng nổi cân. Rất nhiều lần tôi từng nghĩ đến việc mình bị ung thư nên mới chán ăn và không tăng cân”.

Sau đấy, bác Lanh có dùng nhiều loại thuốc Tây, thuốc Nam nhưng bệnh không khỏi. Thuốc chỉ giúp làm giảm triệu chứng được vài ngày rồi lại tái phát. Được con rể giới thiệu, bác đã dùng sang sản phẩm Colon. Ban đầu bác chưa tin vì dùng quá nhiều thuốc Tây suốt nhiều năm không khỏi. Sau khi dùng thử thì 2 tuần đầu bác đã cảm nhận được bụng không đau lâm râm kéo dài, đi ngoài ít hơn và phân không bị sống, bị lỏng. Dùng thêm vài liệu trình thì bác cảm giác thèm ăn hơn, ăn ngon miệng hơn và tăng cân nên bác rất mừng.

Xem thêm:

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong xử lý viêm đại tràng – Dân trí