LiveSpo Colon là gì, đây là lợi khuẩn bào tử bảo vệ sức khỏe
LiveSpo Colon là gì, đây là lợi khuẩn bào tử bảo vệ sức khỏe

LiveSpo Colon là gì? Tác dụng của bào tử lợi khuẩn colon là gì? Có nên mua bào tử lợi khuẩn colon không? Dùng Colon bao nhiêu lâu thì có hiệu quả?

LiveSpo Colon là gì? LiveSpo Colon là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe do LiveSpo Global phân phối. Nghiên cứu và sản xuất bởi tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh.

LiveSpo Colon là gì?

LiveSpo Colon là bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho viêm đại tràng. LiveSpo có nghĩa là bào tử sống, colon có nghĩa đại tràng. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.ANH dạng nước, đa chủng, nồng độ cao của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh.

Thông tin LiveSpo Colon

Bào tử lợi khuẩn colon ứng dụng công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn Dr.ANH. Thành phần gồm trên 3 tỷ lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii cùng 5ml nước cất. Đây là sản phẩm có sự tinh khiết gần như tuyệt đối, không có bất cứ tạp chất nào.

LiveSpo Colon là gì, đây là lợi khuẩn bào tử bảo vệ sức khỏe
LiveSpo Colon là gì, đây là lợi khuẩn bào tử bảo vệ sức khỏe

Đối tượng sử dụng bào tử lợi khuẩn Colon

  • Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính
  • Người bị đi tiêu lỏng nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu thường xuyên, phân có nhầy, lẫn máu
  • Người hay đau bụng, sôi bụng, phân sống sau khi dùng sữa, bia, rượu, hải sản, đồ lạnh
  • Người sử dụng thực phầm thiếu an toàn có nguy cơ gây bệnh đại tràng, bệnh đường ruột

Công dụng của bào tử lợi khuẩn colon

  • Hỗ trợ giảm viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón
  • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng khi dùng sữa tươi, bia, rượu
  • Bổ sung vi sinh vật có lợi kích thích và tăng cường tiêu hóa
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Xem thêm:

LiveSpo colon công dụng cách dùng hiệu quả

LiveSpo Colon có tốt không?

Bào tử lợi khuẩn Colon được đánh giá là có nhiều lợi ích với sức khỏe đường tiêu hóa. PGS Phạm Thị Thu Hồ – BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ:

“Anh Nguyễn Hòa Anh – người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó.”

Đánh giá về ứng dụng này, GS.TS Phùng Đắc Cam nhận xét: “Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn được duy trì ở trạng thái bào tử, bền nhiệt, bền thời gian và có nồng độ cao vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh, trong đó có viêm đại tràng”.

Dùng LiveSpo Colon bao lâu thì có hiệu quả?

Thông thường đối với các sản phẩm chức năng, thời gian cho hiệu quả ít nhất sau 3 tháng. Đối với sản phẩm bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon, dược sĩ khuyên người bệnh nên dùng liên tục trong 3 tháng. Sau 3 tháng, có thể sử dụng hàng ngày (1 ống colon/ngày) để duy trì lớp chắn bảo vệ hại khuẩn vào cơ thể. Việc này giống với việc bạn ăn 1 hộp sữa chua mỗi ngày, có lợi chứ không gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe.

Bác Hoàng Lanh khỏi đau viêm đại tràng nhờ bào tử lợi khuẩn Livespo Colon
Bác Hoàng Lanh khỏi đau viêm đại tràng nhờ bào tử lợi khuẩn Livespo Colon

Rất nhiều người tiêu dùng đã sử dụng colon trong suốt 3 tháng, thậm chí sử dụng cả năm. Tình trạng bệnh viêm đại tràng hay các vấn đề tiêu hóa khác đều đã không còn. Họ thoải mái ăn những món ăn mà họ thích, đa dạng thực đơn hàng ngày mà không lo bị bệnh hoành hành.

Bác Hoàng Lanh (Long Biên, Hà Nội) mắc viêm đại tràng từ thời nhập ngũ, dùng nhiều thuốc nhưng không cải thiện nhiều. Sau khi dùng colon được 6 tháng, mọi triệu chứng bệnh viêm đại tràng gần như không còn làm phiền bác nữa. Bác Lanh ăn tốt hơn, tăng cân, ngủ sâu giấc và tinh thần hưng phấn hơn trong mỗi công việc ở tuổi già (Bác Lanh 76 tuổi).

Xem thêm:

Xử lý viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn – Báo sức khỏe đời sống