Chuyên colon lừa đảo có đúng không?

Colon lừa đảo là đúng hay sai? Nguồn tin này có chân thật hay chỉ do một cá nhân muốn làm sai lệch thông tin về Colon làm hoang mang tâm lý người tiêu dùng?

Chuyên colon lừa đảo có đúng không?
Chuyện colon lừa đảo có đúng không?

Trước thị trường có nhiều thông tin trái chiều, từ những sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm Colon cũng bị vạ lây tin đồn “lừa đảo”. Thực hư sản phẩm này có lừa đảo hay không chúng ta cùng tìm hiểu;

Xem thêm: Người tiêu dùng nên hay không nên dùng livespocolon cho viêm đại tràng

Colon là gì? Xuất xứ từ đâu?

Colon có tên đầy đủ là sản phẩm “Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon – dành cho người bị bệnh viêm đại tràng”. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Phoenik Pharma Việt Nam phân phối độc quyền trên toàn quốc. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đến hệ thống bệnh viện, phòng khám uy tín hàng đầu.

Sản phẩm Livespo Colon lừa đảo hay không

Đây là một sản phẩm ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của TS.Nguyễn Hòa Anh. Công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh trong sản phẩm này có 2 chủng lợi khuẩn tinh hoa Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis ở trạng thái bào tử, tồn tại chung trong cùng một môi trường nước. Với thành công này, sản phẩm đã hỗ trợ giải quyết được vấn đề đại tràng/đường ruột một cách hiệu quả.

Tại sao nói Livespo Colon có hiệu quả vượt trội

Khác với các dòng men vi sinh thông thường, các lợi khuẩn đều bị “chết” trước khi tới tay người tiêu dùng, do các yếu tố như: cách sản xuất, cách bảo quản, khâu vận chuyển, đặc tính của lợi khuẩn,… Livespo Colon đưa lợi khuẩn về trạng thái bào tử bền vững, khắc phục được các nhược điểm của lợi khuẩn thông thường.

Bào tử lợi khuẩn Colon dạng nước – đa chủng – nồng độ cao

Mặt khác, Livespo Colon là Bào tử lợi khuẩn tồn tại dạng nước – đa chủng và nồng độ cao. Cụ thể, ở dạng nước, các lợi khuẩn có tốc độ dẫn truyền nhanh, khi bệnh nhân có các cơn đau cấp tính, sử dụng sản phẩm Colon sẽ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Khi vào đại tràng, các lợi khuẩn sinh sản nhanh trong thành đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bacillus Subtilis giúp hình thành nên lớp màng sinh học, bảo vệ niêm mạc ruột khỏi các chất độc do vi sinh vật gây hại tiết ra.

Không chỉ gồm một chủng lợi khuẩn thông thường, sản phẩm Colon có sự hiệp đồng của 2 chủng lợi khuẩn trong một ống sản phẩm. Số lượng của các lợi khuẩn lên tới trên 3 tỷ lợi khuẩn cùng nước cất tinh khiết. Hơn các sản phẩm thông thường, Colon thực sự tinh khiết và không có tác dụng phụ nào.

Xem thêm: Chất lượng colon với viêm đại tràng được bao nhiêu %?

Làm sáng tỏ thông tin Colon lừa đảo như thế nào?

Thành quả công nghệ sau 15 năm học tập và nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh đã được rất nhiều tổ chức uy tín công nhận và cấp chứng chỉ bằng khen. Những ứng dụng thực tế từ nghiên cứu này đã được thế giới đón nhận bằng việc họ đã kí hợp đồng hợp tác.  25 quốc gia uy tín phải kể đến như: Tây Ban Nha, Mexico, Brasil, Bangladesh, Peru,… Sản phẩm Livespo Colon rất vinh hạnh được nằm trong top những sản phẩm của Tiến sĩ. Hơn hết, người Việt có thể tự hào với thế giới rằng: “chúng tôi có bào tử lợi khuẩn made in Viet Nam”.

Colon do Tiến sĩ Hòa Anh nghiên cứu tạo thành

Công dụng của Livespo Colon đối với bệnh viêm đại tràng

Không quảng cáo dưới dạng thuốc chữa bệnh, Colon đã minh bạch thông tin trên tất cả các mạng xã hội cũng như web về công dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Các thành phần lợi khuẩn có hiệu quả cao, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây đại tràng, tuy nhiên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Người bệnh dùng thuốc chữa bệnh và Colon sẽ gia tăng hiệu quả chữa khỏi bệnh viêm đại tràng, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Dưới đây là công dụng thực tế trên vỏ hộp sản phẩm Colon: 

  • Bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa.
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
  • Giảm nhanh tình trạng viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón.
  • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu.

Đối tượng có thể sử dụng sản phẩm:

  • Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mạn tính
  • Người bị đi tiêu lỏng, nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu thường xuyên, phân có nhầy và lẫn máu
  • Người đau bụng, sôi bụng, phân sống sau khi dùng sữa, bia, hải sản và đồ lạnh
  • Người thường xuyên phải sử dụng những thực phẩm thiếu an toàn có nguy cơ gây bệnh đại tràng, bệnh đường ruột

Xem thêm: Bào tử lợi khuẩn LiveSpo COLON hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Giải pháp công nghệ sinh học đột phá – Bào tử lợi khuẩn

Sản phẩm không có chống chỉ định nên có thể dùng cho bà bầu và trẻ nhỏ, tuy nhiên vẫn dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân. Người bệnh sẽ được các dược sĩ tại nhà thuốc hoặc dược sĩ của sản phẩm tư vấn cụ thể.

Hy vọng rằng, với những thông tin chính xác, minh bạch trên đây sẽ giúp người tiêu dùng có thêm lòng tin về sản phẩm của Việt Nam, xóa bỏ hoài nghi về “colon lừa đảo”. Khi có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: nôn, buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy,… hãy tham khảo về việc sử dụng “Bào tử lợi khuẩn Colon”.

xem thêm: