Được khán giả biết đến và yêu mến trong vai trò 1 MC luôn tràn đầy năng lượng, nhưng ít ai biết rằng phía sau sân khấu, MC Thanh Bạch lại bị hành hạ bởi căn bệnh viêm đại tràng. Tuy nhiên, hiện nay MC Thanh Bạch đã tìm ra được phương pháp điều trị đó là bào tử lợi khuẩn C0L0N.

Nhắc đến cái tên Thanh Bạch, người ta sẽ luôn nhớ tới hình ảnh 1 MC luôn nhí nhảnh, trần đầy sức sống và mang lại nụ cười cho khán giả. Nhưng cuộc đời vốn vẫn vậy, người ta vẫn chỉ nhìn thấy về nổi và quên mất rằng, ẩn chứa bên trong vẫn còn những “góc khuất”. Xin đừng nghĩ rằng, người luôn nở nụ cười là người có cuộc sống vui vẻ, không muộn phiền và ngược lại.

Thanh Bạch chữa viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn C0L0N
Thanh Bạch chữa viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn C0L0N

Có sự nghiệp thành công khiến không ít người ngưỡng mộ, nhưng MC Thanh Bạch cũng có những nỗi buồn trong cuộc sống riêng. Đã từng có 1 gia đình hạnh phúc với nghệ sĩ Xuân Hương suốt 20 năm nhưng cả 2 đã không thể nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Sau đó, MC Thanh Bạch kết hôn với bà chủ sân khấu hải ngoại Thuý Nga.

Là người thường xuyên phải đi lưu diễn khắp các nơi trong nước và thế giới, chính vì thế nên chế độ sinh hoạt của MC Thanh Bạch không được điều độ. Đi đến bất cứ nơi đâu, anh cũng được người dân, bạn bè đưa đi ăn đặc sản, trong đó có những món ăn sống không qua chế biến. Sau suốt thời gian dài cảm thấy hệ tiêu hoá có vấn đề, anh đã đến gặp bác sĩ xét nghiệm và phát hiện bị viêm đại tràng. Do bị viêm đại tràng nên cuộc sống, công việc của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

MC Thanh Bạch chia sẻ về bí quyết chữa trị bệnh viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn C0L0N
MC Thanh Bạch chia sẻ về bí quyết chữa trị bệnh viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn C0L0N

Như mọi người đã biết, bệnh viêm đại tràng sẽ gây ra những triệu chứng vô cùng khó chịu đối với cơ thể người bệnh. Không chỉ đau bụng, đầy hơi mà viêm đại tràng còn kèm hiện tượng trướng bụng, rối loại đại tiện… Chính vì thế nó sẽ làm cuộc sống của người bệnh trở nên rất bất tiện.

Theo chia sẻ của MC Thanh Bạch, anh đã phải sống chung với bệnh viêm đại tràng suốt 10 năm. Trong suốt thời gian dài như vậy, anh đã phải thường xuyên uống thuốc tây để qua những cơn đau bụng, tiếp tục hoàn thành công việc của mình. Không chỉ bị ợ hơi sau mỗi bữa ăn mà ngày nào anh cũng phải thấp thỏm trong nhà vệ sinh. Anh cũng cho rằng, căn bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của anh.

MC Thanh Bạch rất hài lòng và hoàn toàn tin tưởng bào tử lợi khuẩn C0L0N
MC Thanh Bạch rất hài lòng và hoàn toàn tin tưởng bào tử lợi khuẩn C0L0N

Sau khi đến gặp bác sĩ, anh đã rất vui mừng vì đã tìm ra sản phẩm có thể cải thiện tình trạng bệnh viêm đại tràng. Đó là phương pháp bổ sung bào tử lợi khuẩn C0L0N – một phương pháp đang những người viêm đại tràng sử dụng rất nhiều. Anh Thanh Bạch tỏ ra rất hài lòng về phương pháp này và nó đã giúp những triệu chứng bệnh của anh giảm hẳn. Hiện tại, bào từ lợi khuẩn C0L0N như người bạn thân thiết với anh, luôn xuất hiện ở bất cứ mọi nơi trong cuộc sống.

Vì sao bào tử lợi khuẩn C0L0N lại khiến MC Thanh Bạch hài lòng đến vậy?

Bào tử lợi khuẩn C0L0N là bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sản phầm có chứa tới 60 tỷ (3 x 10^9 x 20) bào tử lợi khuẩn với 2 chủng bào tử lợi khuẩn sống B.subtillis & B.clausii trong cùng 1 ống 5ml vừa đủ.

Sản phẩm bào tử lợi khuẩn C0L0N
Sản phẩm bào tử lợi khuẩn C0L0N

Bào tử lợi khuẩn C0L0N có tác dụng bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa; Cân bằng hệ vi sinh đường ruột; Hỗ trợ giảm Viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón; Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu; Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối với những người mắc bệnh viêm đại tràng, bào tử lợi khuẩn C0L0N sẽ giúp cơ thể bổ sung các lợi khuẩn cho cơ thể, điều trị viêm loét vô cùng hiệu quả.