Thông tin sản phẩm Colon: Nguồn gốc xuất xứ, công dụng, cách dùng đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, đặc biệt là người bị bệnh đại tràng, các vấn đề về đường tiêu hóa 

Thông tin sản phẩm Colon

Việc tìm hiểu kĩ các thông tin sản phẩm về nguồn gốc, thành phần, công dụng là hết sức cần thiết, đặc biệt là với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe như Colon.

Bào tử lợi khuẩn Colon là gì?

Bào tử lợi khuẩn Colon là dòng men vi sinh thế hệ mới, được công bố chính thức bởi công ty cổ phần Europharma Việt Nam và do công ty LiveSpo Toàn Cầu chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp đa chủng lợi khuẩn ở trạng thái bào tử (Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii) trong môi trường nước.

Thông tin sản phẩm Colon được rất nhiều người dùng quan tâm
Thông tin sản phẩm Colon được rất nhiều người dùng quan tâm

Colon là hàng nước nào?

Bào tử lợi khuẩn Colon (men vi sinh Livespo Colon) là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu của tiến sĩ khoa học Việt Nam – Nguyễn Hòa Anh (Dr. ANH). Hơn 15 năm học tập, nghiên cứu tại trường đại học Tohoku – Nhật Bản, Dr. ANH luôn mong muốn tạo ra sản phẩm đột phá mang thương hiệu Việt, bảo vệ sức khỏe người Việt.

Dr. Anh chính thức công bố công nghệ điều chế bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao đầu tiên trên thế giới. Công nghệ được ứng dụng sản xuất các chế phẩm vi sinh “made in Vietnam”, trong đó có men vi sinh Colon.

Bào tử lợi khuẩn Colon là sản phẩm thuần Việt: do người Việt tạo ra, sản xuất và phân phối bởi doanh nghiệp Việt nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Thông tin sản phẩm Colon: thành phần

Thông tin được công bố chính thức trên bao bì sản phẩm: Mỗi hộp Colon gồm 20 ống men, mỗi ống chứa hơn 3 tỷ (3×10^9) bào tử lợi khuẩn thuộc 2 chủng: Bacillus Subtilis và Bacilllus Clausii.

Hai chủng lợi khuẩn này khi được đưa về trạng thái bào tử (trạng thái tồn tại bền vững nhất của lợi khuẩn) thì có sức sống mãnh liệt, có thể duy trì sự sống mà không cần hoạt động trao đổi chất. Nhờ vậy, Colon có thời gian bảo quản lâu hơn, bảo toàn nguyên công dụng khi đến tay người dùng.

Hơn nữa, nhờ cấu trúc đặc biệ với nhiều lớp vỏ (bào tử) bào vệ nên lợi khuẩn rất bền nhiệt, bền thời gian, không bị tiêu diệt bởi dịch vị dạ dày cũng như môi trường kháng sinh nồng độ cao.

 

Công dụng bào tử lợi khuẩn Colon

Nhờ thành phần ưu việt và công nghệ điều chế tiên tiến, công dụng của Colon được kể đến như sau:

  • Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính
  • Kích thích tăng cường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
  • Hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy
  • Giảm triệu chứng đau bụng, sôi bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu

Bào tử lợi khuẩn Colon đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn thực phẩm, đáp ứng đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Báo Sức khỏe đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế cũng đã nhắc đến Colon như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng tiên tiến.

Công dụng Colon
Công dụng Colon

Xem thêm: Tại sao nói “Bào tử lợi khuẩn sống là cách mạng giải quyết bệnh đường tiêu hoá” – Sức khỏe & Đời Sống

Hướng dẫn sử dụng Colon

Để bào tử lợi khuẩn hỗ trợ điều trị viêm đại tràng đạt hiệu quả cao, người dùng cần sử dụng đúng theo liều lượng khuyến cáo và đủ liệu trình, nhà sản xuất khuyến nghị người dùng nên sử dụng theo liều lượng:

  • Người lớn: 2 ống/ngày
  • Trẻ em từ 2-6 tuổi: 1-2 ống/ngày, tùy theo thể trạng
  • Trẻ em dưới 2 tuổi dùng theo chỉ dẫn của bác sx.

Chú ý: Người viêm đại tràng có thể uống trước hoặc sau ăn. Chú ý lắc trước kh sử dụng. Uống trực tiếp, hoặc có thể pha với nước, trà, sữa….

Những thông tin sản phẩm Colon đã được giải đáp tường tận và chi tiết, hi vọng sẽ hữu ích với người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, bệnh đường ruột khác.