“Tôi bị đại tràng được hơn 3 năm rồi. Triệu chứng rất là khó chịu, mỗi khi ăn đồ chua hay đồ cay hoặc là nước mắm, những cái gì đó có mùi tanh thì sẽ bị đau bụng. Nhiều khi sáng ra ăn tô hủ tiếu xong đến nơi làm việc là phải đi ngoài, mà đi thì phân nó không thành khuôn,  mà nó lại có nước và ra cái bọt ngày đi có khi đi 4-5 lần” Anh Tú làm việc văn phòng công chứng chia sẻ.

Anh Tú làm việc văn phòng công chứng chia sẻ về bệnh viêm đại tràng
Anh Tú làm việc văn phòng công chứng chia sẻ về bệnh viêm đại tràng

Trong tâm lý của nhiều người: việc làm văn phòng là những công việc nhẹ, nhàn rỗi hơn những việc lao động chân tay bình thường, tuy nhiên mặt trái của “bệnh nghề nghiệp” thì chỉ có những ai từng trải rồi mới hiểu được. Ngoài những bệnh về xương, về mắt, những người có thời gian “ngồi nhiều” còn đối diện với nhiều chứng bệnh như bệnh trĩ, bệnh viêm đại tràng,… vô cùng phức tạp. Viêm đại tràng cũng là một trong số đó, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và công việc của những người hay “ngồi nhiều”.

Cũng như anh Tú chia sẻ, những triệu chứng của anh rất dễ hiểu đối với những ai bị viêm đại tràng. “Ngày đi có khi đi 4-5 lần, nhất là những lúc gặp bạn bè uống một chút bia rượu vô thì nó sẽ đi ngoài nhiều lần hơn, nên nói chung là khi tôi đi công tác hay đi đâu đó thì rất là ngại”.

Những nguyên nhân được lý giải cho vấn đề người làm việc tại văn phòng thường dễ mắc bệnh viêm đại tràng như sau:

Ăn uống không đều đặn
Công việc bận rộn và khép kín khiến dân văn phòng có những thói quen ăn uống không tốt cho đại tràng như: ăn không đúng giờ đúng bữa, ăn uống qua loa cho xong, ăn cơm hộp không đảm bảo vệ sinh, đồ ăn nhanh hoặc nhịn đói và ăn bù vào bữa tối. Cũng chính vì chế độ ăn uống và thời gian ăn uống không cố định làm thay đổi đồng hồ sinh học của cơ thể, khiến cho dạ dày co bóp không đều đặn. Việc ăn vặt và ít hoạt động dẫn đến việc dạ dày phải dung nạp nhiều thức ăn và không thể tiêu hóa kịp dẫn đến việc quá tải.

Ăn ít các chất xơ
Chất xơ có vai trò rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa của mỗi người. Chúng có khả năng hòa tan trong chất lỏng, vào đường ruột dưới dạng gel, giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, chống táo bón, hạn chế tình trạng tiêu chảy và các rối loạn đường tiêu hóa. Tuy nhiên, do tính chất công việc của nhiều người, họ thường không coi trọng bữa ăn trưa, thường ăn uống qua loa với thực phẩm chứa nhiều chất béo, ít chất xơ, lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng chướng bụng, đầy hơi, táo bón.

Sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá
Việc lạm dụng bia rượu có thể gây rối loạn hệ vi sinh đường ruột, đặc biệt là đại tràng bởi khi rượu, bia đi vào cơ thể sẽ làm rối loạn nhu động ruột, lượng vi khuẩn có hại sẽ nhiều hơn vi khuẩn có lợi, niêm mạc đại tràng sẽ ngày càng bị tổn thương nhiều hơn. Lâu ngày có thể dẫn đến bệnh đại tràng với các triệu chứng như: đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân sống, táo bón.

Hút thuốc lá cũng được coi là một yếu tố có hại cho đại tràng và dạ dày. Công việc căng thẳng khiến cho không ít cánh mày râu ở công sở tìm đến thuốc lá để làm giảm căng thẳng hay tập trí óc cho công việc. Tuy nhiên, chất nicotin trong khói thuốc có khả năng phá hủy niêm mạc dạ dày, đại tràng, dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày, viêm đại tràng.

Thường xuyên bị căng thẳng, lo âu
Có không ít dân văn phòng luôn gặp phải tình trạng căng thẳng do khối lượng cũng như áp lực công việc, thậm chí, nhiều người phải làm việc từ 12 – 14h/ngày. Làm việc quá sức và không được nghỉ ngơi đầy đủ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, hệ miễn dịch cũng suy giảm. Khi cơ thể suy yếu, lượng máu cung cấp đến dạ dày, đại tràng cũng giảm, từ đó làm giảm tiết chất nhầy bảo vệ và tăng tiết acid dịch vị gây ra viêm loét niêm mạc dạ dày. Do đó, căng thẳng kéo dài được coi là một tác nhân dẫn đến các rối loạn tiêu hóa.

Tuy vậy, cách giải quyết tốt nhất là giải quyết từ vấn đề nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng, anh Tú là một trong những người bệnh đã khỏi hoàn toàn nhờ phương pháp này. “Một bữa tôi vô tình thì cái sản phẩm bào tử lợi khuẩn colon này tôi biết được ở trên mạng và tôi có nhắn tin thì bên công ty có điện lại và tư vấn tôi mới dùng thử thì tôi dùng tất cả là 3 liệu trình, xong 3 liệu trình rồi tôi thấy ổn, ăn uống nó thoải mái nó không có còn bị đi ngoài nhiều mà nhất là dịp lễ tết, tết năm nay tôi khỏi phải lo. Tôi dừng uống được 5 năm tháng mấy rồi nhưng mà thấy nó rất là ổn, nên là tôi thấy rất là ổn.”

PHƯƠNG PHÁP GIÚP HẾT BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG CHO HƠN 500.000 BỆNH NHÂN ĐÃ SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNGVới thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!