Livespo colon là dòng “Bào tử lợi khuẩn” với 3 ưu điểm vượt trội là: dạng nước, đa chủng, nồng độ cao; chuyên hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng. Thành phần, công dụng như thế nào đối với việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, chúng ta sẽ được giải đáp dưới đây.

Livespo Colon có thực sự tốt cho viêm đại tràng?
Livespo Colon có thực sự tốt cho viêm đại tràng?

“Bào tử lợi khuẩn” Livespo Colon có thực sự tốt cho viêm đại tràng?

Khi bị viêm đại tràng, người bệnh phải dùng kháng sinh để điều trị. Khi đó kháng sinh đi vào cơ thể, thay đổi quần thể hệ vi sinh trong đường ruột khiến cho thay đổi chuyển hóa của các chất hoạt động thẩm lọc việc tiêu hóa thức ăn gặp vấn đề dẫn đến tiêu chảy, hệ thống hệ miễn dịch bị suy yếu với biểu hiện ho sốt, nhiệt,…

Cụ thể, hệ vi vật khỏe mạnh sẽ có tỷ lệ cân bằng là 85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn có hại. Để hệ tiêu hóa được hoạt động khỏe mạnh, duy trì tốt khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng cần phải giữ được tỷ lệ này. Chính vì vậy, khi mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ gây ra rất nhiều vấn đề như: rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng và lâu dài còn dẫn đến ung thư đại tràng,…

Trong trường hợp này, các chuyên gia tiêu hóa đánh giá cao về sự cần thiết của việc bổ sung lợi khuẩn. Đặc biệt, với chất lượng của sản phẩm này hiện tại đã mang lại giải pháp sử dụng lợi khuẩn tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn có hại gây viêm đại tràng cho người dùng. Phương pháp này hoàn toàn không dùng hoá chất, enzym … nên đạt hiệu quả cao gấp 5 lần các giải pháp thông thường.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng có sự kết hợp của 2 loại lợi khuẩn “chiến binh” Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis. Hai chủng lợi khuẩn này được trang bị một lớp áo giáp “Bào tử” kiên cố, trước hết là khả năng sống tới 99% khi đi qua acid dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được trên 24 tháng. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu được cả điều kiện cơ thể đang có kháng sinh, thậm chí cả hóa/xạ trị. Trực tiếp đi vào đường ruột giúp bệnh nhân tránh bị tình trạng “loạn khuẩn” với các triệu chứng như đi ngoài nhiều lần, phân lỏng/nát/sống, đau bụng, ăn không ngon.

Chính những đặc điểm này giúp Chất lượng sản phẩm được nâng cao, sở hữu nhiều công dụng như bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa; hỗ trợ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột; hỗ trợ giảm viêm đại tràng, táo bón, tiêu chảy; hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi sữa, bia rượu,….

Xem thêm: Livespo Colon “dạng nước” hiệu quả đột phá cho bệnh viêm đại tràng

Livespo Colon phát huy công dụng gì sau khi sử dụng?

Hỗ trợ tiêu hóa cho người bệnh

+ Tổng hợp các enzyme và vitamin, thúc đẩy tiêu hóa thức ăn và hấp thu dưỡng chất.
+ Hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình lên men thức ăn chưa được tiêu hóa trong đoạn trên của ống tiêu hóa.
+ Sản sinh lớp màng nhầy trên bề mặt lông nhung của thành ruột, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn một cách “trơn” nhất có thể.

Bảo vệ đại tràng

+ Lợi khuẩn sản sinh chất kích thích đường ruột tự tăng cường miễn dịch tại chỗ, qua đó tăng khả năng đề kháng.
+ Sản sinh acid ức chế hại khuẩn, bảo vệ đại tràng trước sự tấn công của các tác nhân bên ngoài.
+ Cạnh tranh chỗ bám và chất dinh dưỡng trong đường ruột để kìm hãm sự phát triển quá mức của hại khuẩn, duy trì số lượng hại khuẩn ở ngưỡng an toàn, đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa các bệnh lý đường tiêu hóa.

Có những người bệnh sử dụng sản phẩm Bào tử Livespo Colon có kết quả nằm ngoài mong đợi, họ tăng cân và ăn uống rất ngon miệng

+ Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa.
+ Giảm các triệu chứng rối loạn đường ruột do bệnh lý, nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, dùng kháng sinh dài ngày hay do hóa chất trị liệu.
+ Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột
+ Tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón, tiêu chảy, ăn uống khó tiêu, hấp thu kém.