Sản phẩm Colon quảng cáo “treo đầu dê bán thịt chó” là đúng hay không, công dụng thực tế của sản phẩm này so với quảng cáo là như thế nào, hãy cùng xem sự thật dưới đây;

Sản phẩm Livespo Colon có quảng cáo "treo đầu dê bán thịt chó" hay không?
Sản phẩm Livespo Colon có quảng cáo “treo đầu dê bán thịt chó” hay không?

 “Treo đầu dê bán thịt chó” liệu đã là lời đánh giá chân thật?

Theo thông tin quảng cáo trên vỏ hộp của sản phẩm Colon (Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon)

Thành phần của Colon gồm 2 chủng lợi khuẩn: Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii dạng bào tử cùng với nước tinh khiết. Livespo Colon có công dụng:

+ Bổ sung lợi khuẩn vào hệ vi sinh đường ruột, kích thích và tăng cường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

+ Hỗ trợ giảm viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính

+ Hỗ trợ giảm các triệu chứng như đầy bụng, táo bón, tiêu chảy

+ Giảm triệu chứng đau bụng, sôi bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu

Theo như những thông tin trên, sản phẩm không hề đề cập tới công dụng của “thuốc chữa bệnh”, không thay thế tác dụng điều trị của thuốc chữa bệnh. Vậy tại sao lại là “Treo đầu dê bán thịt chó”?

Chưa kể, sản phẩm bào tử lợi khuẩn Livespo Colon đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Về mặt pháp lý, sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng, được phép lưu hành trên thị trường. Đại diện cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế – Báo Sức khỏe đời sống cũng đã nói vềLivespo Colon như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng tiên tiến.

Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon đã được Bộ Y tế kiểm định
Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon đã được Bộ Y tế kiểm định

Khách hàng là “bằng chứng sống” đánh giá chân thực nhất về sản phẩm Colon có “treo đầu dê bán thịt chó” hay không?

MC Thảo Vân sử dụng sản phẩm Livespo Colon

Trong một chương trình ghi hình tại tp Hồ Chí Minh, khách mời là vợ chồng người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang. Khi họ đã tới và chuẩn bị xong xuôi sẵn sàng, mọi người chỉ chờ MC Thảo Vân xong thôi. Nhưng bụng dạ cô cứ đau mãi, đau bụng và kèm theo triệu chứng đi ngoài, mặc cho mọi người xoa dầu vào bụng cô cũng không đỡ, lát sau khi uống thuốc giảm đau thì cô mới có thể hồi lại để tiếp tục nhiệm vụ.

Rồi tình cờ cô được giới thiệu “Bào tử lợi khuẩn COLON” chuyên dành cho bệnh đại tràng.  Theo những gì thực tế cô sử dụng, chỉ trong tháng đầu tiên đã có được tiến triển rất tốt, bệnh thì chưa thực sự khỏi nhưng việc ăn uống ngon miệng và đi vệ sinh 2 lần mỗi ngày cho thấy rằng cô đang đáp ứng với sản phẩm rất tốt. Liệu trình sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON của cô trong 3 tháng , bao gồm uống liều tấn công và uống duy trì, kết thúc liệu trình này MC Thảo Vân chia sẻ: “với mình thì mình thấy đây quả thực là sản phẩm rất là tiện lợi, cũng rất là hiệu quả, mình khó lòng mà tìm được sản phẩm khác ưng ý hơn bào tử lợi khuẩn COLON này.”

Khi bụng khỏe mạnh trở lại, MC Thảo Vân đã lấy được sự vui vẻ tự tin, da dẻ hồng hào tràn đầy sức sống, cân nặng có tăng 2kg nhờ việc ăn uống ngon miệng và tiêu hóa tốt.

MC Thảo Vân sử dụng sản phẩm Livespo Colon
MC Thảo Vân sử dụng sản phẩm Livespo Colon

Xem thêm: Viêm đại tràng làm thế nào để đối phó? – Chia sẻ của MC Thảo Vân

Ngoài ra, còn nhiều khách hàng khác trên cả nước đã sử dụng sản phẩm và có hiệu quả rất tốt:

Cô TTT bị viêm đại tràng và chia sẻ về thuốc trị đại tràng hiệu quả – Liệu có phải Colon quảng cáo treo đầu dê bán thịt chó

Cô T bị viêm đại tràng và chia sẻ về sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon

Diễn viên Thiện Tùng dùng Bào tử lợi khuẩn Colon

Ngoài ra, sản phẩm được rất nhiều Giáo sư đánh giá cao về chất lượng thành phần như GS.TS Phùng Đắc Cam Thành viên Hội đồng chức danh, Giáo sư ngành Y; PGS Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ. Sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và “không có chống chỉ định”, vì vậy an toàn và có thể dùng cho bà bầu, trẻ nhỏ.

Như vậy, thông tin Colon quảng cáo “treo đầu dê bán thịt chó” là hoàn toàn chưa đúng, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và tiếp tục tham khảo về sản phẩm này.