Thực phẩm chức năng Livespo Colon bổ sung trực tiếp “lợi khuẩn” vào đường ruột của người bệnh, hỗ trợ phục hồi sức khỏe đại tràng, giảm thiểu tối đa những triệu chứng tiêu chảy, táo bón, đau bụng, chán ăn…

Thực phẩm chức năng Livespo Colon lợi khuẩn mới cho viêm đại tràng
Thực phẩm chức năng Livespo Colon lợi khuẩn mới cho viêm đại tràng

Thực phẩm chức năng Livespo Colon hay còn gọi là Bào tử lợi khuẩn Colon được biết là một sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu “công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.Anh”. Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh, người dành ra 15 năm học tập và nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản.

Thực phẩm chức năng Livespo Colon

Kiểm soát chất lượng nguyên liệu

Livespo Colon là bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Vì vậy, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Tại đây “tính an toàn” của sản phẩm là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ các nguyên liệu mặc dù có nguồn gốc tại các đơn vị uy tín, có chứng nhận đầy đủ về tính an toàn, nhưng trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất đều được “kiểm nghiệm lại” bởi chính phòng thí nghiệm của sản phẩm. Sự nghiêm ngặt này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, các vi sinh vật không có bất cứ nhầm lẫn nhỏ nào.

Sau khi được kiểm nghiệm, các nguyên liệu được làm sạch, nâng độ tinh khiết lên mức lên tới 99%. Đây chính là điều kiện quan trọng giúp cho các sản phẩm không nảy mầm thành lợi khuẩn ở trạng thái “hoạt động” trong suốt thời gian bảo quản.

Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất và quy trình sản xuất của sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP, được đánh giá và thẩm định thông qua việc sử dụng dịch vụ của những tổ chức thẩm định độc lập, có năng lực và uy tín.

Ngoài ra, chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 về hệ thống quản lý an toàn sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất Probiotics (VINACERT chứng nhận). Chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm sinh học Probiotics.

 

Xem thêm: Bảo vệ sự sống trường tồn nhờ Bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn trong Livespo Colon hiệu quả với viêm đại tràng

Viêm đại tràng

Người bị viêm đại tràng sử dụng các thuốc kháng sinh để hỗ trợ cơ thể chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại (còn gọi là hại khuẩn – nguyên nhân gây các vấn đề viêm nhiễm cũng như các vấn đề rối loạn tiêu hóa). Phương pháp này chứa đựng nhiều hạn chế khi làm chết đi nhiều vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) gây nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, các độc tính ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác, gây dị ứng và tạo nên tình trạng “nhờn thuốc” – “kháng kháng sinh”.

Theo đúng như lý thuyết của tình trạng này, đại tràng sẽ khó có thể chữa khỏi nếu hệ vi sinh đường ruột không được cân bằng. Bổ sung lợi khuẩn sẽ nhanh chóng “xử lý” các hại khuẩn gây viêm nhiễm, ức chế sự phát triển của chúng.

Bào tử lợi khuẩn Livespo Colon

Trong mỗi ống dung dịch có chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống là Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis. Chúng được bao bọc bởi lớp áo giáp “bào tử” kiên cố và đi vào đường ruột thực hiện những chức năng riêng.

Bào tử lợi khuẩn sống tiến vào đường ruột
Bào tử lợi khuẩn sống tiến vào đường ruột

Sự hiệp đồng của 2 chủng bảo tử tinh hoa này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với niêm mạc đại tràng. Cụ thể chúng hoạt động theo cơ chế như sau:

+ Các lợi khuẩn Bacillus Subtilis được bổ sung có tác dụng ức chế mạnh mẽ hại khuẩn ra khỏi hệ vi sinh đường ruột, thông qua cơ chế cạnh tranh chỗ bám, cạnh tranh dinh dưỡng và đặc biệt là khả năng tổng hợp ra kháng sinh sinh học ức chế sinh trưởng, tiêu diệt hại khuẩn. Bên cạnh đó, các lợi khuẩn phát triển nhanh chóng trong hệ vi sinh đường ruột, đặc biệt nhanh tại vùng tổn thương, viêm loét. Hình thành nên lớp màng sinh học, bảo vệ vùng thương tổn của ruột và đại tràng.

+ Lợi khuẩn được bổ sung sẽ tăng tổng hợp các vitamin, enzyme, giúp người bệnh ăn ngon, tiêu hóa tốt, sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

+ Cơ chế cuối cùng, các lợi khuẩn kích thích cơ thể tổng hợp ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt niêm mạc ruột/đại tràng, ức chế đối với hại khuẩn xâm nhập, giúp các vết tổn thương nhanh lành hơn.

Thực phẩm chức năng Livespo Colon cung cấp lợi khuẩn thực sự hiệu quả với bệnh viêm đại tràng. Tuy rằng, đây không phải là thuốc chữa bệnh nhưng những công dụng tuyệt vời mà các “bào tử lợi khuẩn” “made Viet Nam” mang lại sẽ góp phần bảo vệ tích cực sức khỏe đại tràng.