Sản phẩm Colon được bán ở nhiều nơi nhưng mua colon ở đâu để được tư vấn về tình trạng bệnh cũng như những mẹo hay giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng an toàn, hiệu quả. 

Mua colon ở đâu uy tín?
Mua colon ở đâu uy tín?

Sản phẩm Colon là gì?

Colon hay còn gọi là Livespo Colon, là một Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao chuyên dành cho bệnh viêm đại tràng. Với số lượng bào tử lên tới hơn 3 tỷ mỗi ống sản phẩm, việc bổ sung lợi khuẩn để nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn các sản phẩm thông thường.

Như chúng ta đã biết, do một yếu tố nào đó (chế độ ăn uống, sinh hoạt,…) khiến hệ vi sinh đường ruột bị mất đi tỷ lệ cân bằng. Hại khuẩn nhiều hơn lợi khuẩn, hại khuẩn sẽ xâm nhập vào các ổ viêm trên bề mặt đại tràng, sinh sôi nảy nở và khiến cho tình trạng viêm loét thêm nặng hơn. Bổ sung lợi khuẩn Livespo Colon là phương pháp hữu hiệu cho người bệnh nếu muốn điều trị khỏi bệnh trong thời gian lâu dài, không lo tái phát.

Xem thêm: Giá colon bao nhiêu? Colon có thực sự mang lại hiệu quả cho đại tràng

Nên mua Colon ở đâu?

Vốn là một sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới chứa hỗn dịch đa bào tử “chiến binh” Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis với nồng độ hơn 3 tỷ một ống ml. Livespo Colon được rất nhiều người tin cậy và được bán trên trên toàn quốc.

Dưới đây là một vài điểm bán uy tín: 

+ Nhà thuốc MAI HƯƠNG – 108 a12 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Nhà thuốc Phương Chính
+ Nhà thuốc Vạn Phúc – 19 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
+ Nhà thuốc THANH LAN – Dược sĩ Hải – 369 Đội Cấn đánh giá tích cực về tác dụng vượt trội khi xử lý bệnh đại tràng

Xem thêm: Đừng mua colon ở đâu ngoài các nhà thuốc này

Sản phẩm Livespo Colon tại nhà thuốc
Sản phẩm Livespo Colon tại nhà thuốc

Người tiêu dùng được cấp thông tin chuẩn xác gì trước khi mua sản phẩm Livespo Colon?

Trước khi mua sản phẩm, người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng bệnh viêm đại tràng. Cụ thể, về tình trạng bệnh, thời gian bị bệnh, những ảnh hưởng mà bệnh gây ra. Các dược sĩ sẽ đặt mình vào vai trò là người bạn, người thân trong gia đình của bệnh nhân để nắm được tình trạng bệnh trước khi bán sản phẩm.

Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, những triệu chứng bệnh viêm đại tràng thường gặp như:

Chán ăn, mệt mỏi, ăn ngủ kém

Hầu hết, người bệnh đều cảm thấy chán ăn dẫn đến việc ăn uống kém, cơ thể mệt mỏi, đầy bụng, nóng bụng và hay cáu gắt, có thể bị sốt. Các triệu chứng này rất dễ gây nhầm lẫn với các bệnh lý khác như các bệnh lý về dạ dày,… Các trường hợp bị viêm đại tràng nặng có các biểu hiện: sụt cân không lý do, người hốc hác, thiếu máu thậm chí khối u quá lớn có thể gây biến chứng tắc ruột.

Đầy hơi chướng bụng

Sau mỗi lần ăn uống, người bệnh dễ bị đầy hơi chướng bụng. Việc ăn uống khó tiêu khiến người bệnh rất khó chịu, bụng luôn cảm thấy căng và nặng nề.

Đau bụng

Cơn đau thường ở vùng hố chậu hai bên hoặc hai bên mạn sườn phải và trái (vùng đại tràng gan góc, góc lách), cơn đau này dần dần lan dọc theo khung đại tràng.

Có người bị đau quặn theo từng cơn, lại có khi đau âm ỉ, mức độ đau giảm khi đi đại tiện được. Cơn đau dễ tái đi tái lại, đau quặn từng cơn khắp bụng nhất là vùng dưới rốn. Các cơn đau nặng hay nhẹ phụ thuộc vào mức độ viêm của từng người, đau kèm theo cảm giác muốn đi ngoài mà không đi được nên người bệnh cảm thấy rất khó chịu.

Rối loạn đại tiện

Những người bị đại tràng rất hay bị đi ngoài nhiều lần, phân không thành khuôn và có thể kèm theo nhầy và máu. Hiện tượng táo lỏng cách vài ngày lại thay đổi,  người bị táo bón thì sau khi đi ngoài thường bị đau hậu môn phải đi lại một lúc mới hết đau.

Dấu hiệu bên trong

Khi ấn tay vào hố chậu có tiếng óc ách, chướng hơi, ấn dọc khung đại tràng thấy đau. Có thể sờ thấy “thừng xích ma” như một ống chắc, ít di động.

Đau bụng đi ngoài, đầy bụng chướng hơi cảnh báo nguy cơ bệnh đại tràng.
Đau bụng đi ngoài, đầy bụng chướng hơi cảnh báo nguy cơ bệnh đại tràng.

Nếu bạn gặp phải các dấu hiệu trên có thể nghĩ tới bệnh viêm đại tràng, nhưng chưa thể khẳng định bị đại tràng hay không. Người bệnh cần được phát hiện và chẩn đoán chính xác ở những cơ sở y tế tin cậy và làm các xét nghiệm để khẳng định có bị viêm đại tràng hay không.

Với những triệu chứng như trên, người bệnh có thể nắm bắt thông tin để phát hiện sớm bệnh của mình. Chữa sớm sẽ tăng khả năng chữa khỏi và giảm chi phí chữa bệnh.