Viêm đại tràng colon xử lý như thế nào? Vì sao bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon tốt cho viêm đại tràng? Người bệnh viêm đại tràng nói gì sau khi sử dụng colon.

Viêm đại tràng colon giải quyết được vấn đề gì cho người bệnh?
Viêm đại tràng colon giải quyết được vấn đề gì cho người bệnh?

Viêm đại tràng colon xử lý như thế nào?

Có nhiều phương pháp điều trị viêm đại tràng phổ biến như: Dùng thuốc Tây, Đông y hay một số mẹo dân gian… Tuy nhiên, những phương pháp này đều không đem lại hiệu quả cao và dễ tái phát bệnh.

Bào tử lợi khuẩn Colon được cho là phương pháp mới trong xử lý viêm đại tràng. Phương pháp này được nghiên cứu bởi tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh. Công nghệ sử dụng trong sản xuất bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon là công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.ANH dạng nước, đa chủng, nồng độ cao.

Một số thông tin về bệnh viêm đại tràng

Đường ruột gồm có ruột già và ruột non, hoạt động chính là tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn. Đây cũng là nơi sinh sống của hàng trăm ngàn tỷ vi khuẩn, trong đó có lợi khuẩn và hại khuẩn.

Để giữ cho hệ đường ruột khỏe mạnh và thực hiện đúng chức năng, hệ vi khuẩn phải đảm bảo ở mức cân bằng. Trong đó probiotic (vi khuẩn có lợi) đóng vai trò hỗ trợ tiêu hóa và ngăn chặn sự tấn công của hại khuẩn.

Viêm đại tràng có nhiều triệu chứng dễ thấy như:

 • Đau bụng, chướng bụng liên tục
 • Đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân không thành khuôn
 • Không ăn được đồ tanh, hải sản, đồ lạ, cafe…
 • Đau nhức toàn thân hoặc từng bộ phận (tùy cơ địa và thể trạng bệnh)

Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người mắc viêm đại tràng mãn tính ở Việt Nam đã lên tới 4 triệu người.

Mô phỏng đại tràng bị viêm loét (Hình minh họa)
Mô phỏng đại tràng bị viêm loét (Hình minh họa)

 

Xem thêm: Đau bụng phát khổ vì bệnh “nhiều người mắc”

Xử lý viêm đại tràng bằng sản phẩm Livespo Colon

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng. Một trong số đó phải kể đến sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Khi số lượng lợi khuẩn ngày một sụt giảm đi trong khi hại khuẩn tăng không ngừng dẫn đến các vấn đề về đường ruột, tiêu hóa…

Việc bổ sung lợi khuẩn giúp tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột là điều cần thiết. Khi lợi khuẩn tăng nhanh về số lượng sẽ lấn át hại khuẩn, tranh chỗ bám, thức ăn và tiêu diệt hại khuẩn. Lúc này, hệ vi sinh đường ruột được cân bằng lại và duy trì ổn định kéo dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon là sản phẩm bổ sung các lợi khuẩn chiến binh (lợi khuẩn Dr.ANH) giúp các lợi khuẩn có sẵn trong đường ruột được sinh sôi và vững mạnh chống lại hại khuẩn một cách dễ dàng.

Các lợi khuẩn Dr.ANH khi vào đến đường ruột, đại tràng sẽ dọn sạch đại tràng, bao phủ vét loét, ngăn hại khuẩn xâm nhập. Đồng thời, những lợi khuẩn này còn trở thành thức ăn cho các lợi khuẩn có sẵn trong đường ruột, giúp chúng có chất dinh dưỡng, sức mạnh cạnh tranh với hại khuẩn.

Xem thêm: Viêm đại tràng colon chỉ là “chuyện nhỏ”

Vì sao colon tốt cho viêm đại tràng?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Colon tốt cho viêm đại tràng bởi khả năng bổ sung lợi khuẩn giúp lợi khuẩn bản địa sinh sôi, phát triển và vững mạnh hơn trong quá trình chiến đấu với hại khuẩn.

Lợi khuẩn chiến binh được bổ sung là Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii. Một số tác dụng bất ngờ của 2 chủng lợi khuẩn này.

Lợi khuẩn Bacillus Subtilis:

 • Tổng hợp hơn 20 loại kháng sinh tự nhiên giúp ức chế hại khuẩn
 • Kích thích cơ thể tiết kháng thể IgA trên bề mặt biểu mô niêm mạc ruột và đại tràng
 • Tổng hợp enzyme tiêu hóa
 • Xác lợi khuẩn giải phóng enzyme, vitamin có lợi cho cơ thể

Lợi khuẩn Bacillus Clausii:

 • Có khả năng đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh
 • Kích thích cơ thể tổng hợp enzyme và vitamin hỗ trợ tiêu hóa
 • Kích thích cơ thể tăng cường tổng hợp miễn dịch, tăng đề kháng.

 

Phương pháp tốt cho bệnh viêm đại tràng nhờ Livespo Colon
Phương pháp tốt cho bệnh viêm đại tràng nhờ Livespo Colon

Viêm đại tràng colon giải quyết được vấn đề cấp bách và lâu dài cho người bệnh. Sử dụng liên tục trong vòng từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt hơn và sử dụng hằng ngày để luôn có một cái bụng khỏe.

Xem thêm:

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn colon trong điều trị viêm đại tràng – Báo Lao động