Colon không còn là cái tên quá xa lạ đối với người bệnh bị viêm đại tràng cũng như hội chứng ruột kích thích. Tuy vậy, có rất nhiều người chưa biết đến sản phẩm này, vậy Colon là dòng “Bào tử lợi khuẩn” có thành phần và công dụng như thế nào? Sử dụng ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu

Colon - "Bào tử lợi khuẩn" hiệu quả đối với bệnh đại tràng
Colon – “Bào tử lợi khuẩn” hiệu quả đối với bệnh đại tràng

Trước hết Livespo Colon nhằm tới đối tượng người sử dụng nào? 

Colon với mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người Việt, sản phẩm này hướng tới các đối tượng đang cần được hỗ trợ sức khỏe đại tràng, cụ thể như:

+ Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính

+ Người đi tiêu lỏng nhiều lần, cảm giác muốn đi tiêu nhiều lần, thường xuyên và có lẫn chất nhầy hay máu (tình trạng này rất nhiều người gặp phải)

+ Người hay đau bụng, sôi bụng, đi ngoài phân sống khi ăn những đồ ăn lạ bụng, tanh nguội;

+ Người sử dụng thực phẩm thiếu an toàn có nguy cơ bị bệnh đường ruột

Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính
Người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính

Colon hiệu quả như thế nào đối với bệnh đại tràng?’

Hỗ trợ điều trị giảm viêm đại tràng

Đại tràng là bộ phận phân hủy thức ăn cuối cùng nên khi đại tràng bị viêm nhiễm sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe. Đồng thời khi đó các ổ viêm nhiễm trên bề mặt đại tràng sẽ là môi trường thích hợp cho các “hại khuẩn” cư trú. Chúng xâm nhập và tấn công, khiến cho vùng viêm loét thêm tổn thương nặng hơn.

Bổ sung thêm các lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii có khả năng chịu được được môi trường acid dạ dày, vào tới đường ruột và bắt đầu nảy mầm. Các lợi khuẩn này sẽ tìm và “phong tỏa” toàn bộ khu vực đại tràng bị viêm. Liên kết với nhau tạo thành lớp màng sinh học, ngăn không cho các “hại khuẩn” xâm nhập vào vùng viêm loét. Đồng thời, khi hại khuẩn bị “bao vây”, các lợi khuẩn di chuyển vào các ổ viêm loét cạnh tranh thức ăn và tiêu diệt hại khuẩn. Các lợi khuẩn sinh sôi và phát triển sẽ tiết ra các kháng thể IgA, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn không cho các độc tố gây tổn thương vùng đại tràng.

Bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh để thực hiện các chức năng tiêu hóa sẽ bao gồm 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Tình trạng viêm đại tràng khiến mất cân bằng tỷ lệ “vàng” của đường ruột dẫn đến lợi khuẩn bị chết rất nhiều. Khi đó, sử dụng Colon nhanh chóng bổ sung 2 chủng lợi khuẩn cực mạnh là Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii vào hệ vi sinh đường ruột. Chúng được trang bị một lớp “áo giáp” bảo vệ bền vững, giúp chúng an toàn vượt qua dạ dày và tiến tới đường ruột.  Các lợi khuẩn này vào tới hệ vi sinh đường ruột sẽ tiến hành quá trình sinh sôi nảy mầm, nhanh chóng tiêu diệt hại khuẩn và duy trì tỷ lệ “vàng” của đường ruột như trạng thái ban đầu.

Hệ vi sinh đường ruột được cân bằng giúp cải thiện quá trình tiêu hóa, giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa như: chán ăn, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón, đau bụng, …

Kích thích ăn ngon và tăng cường tiêu hóa

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời trên, 2 chủng lợi khuẩn tinh khiết trong sản phẩm Colon còn có một chức năng vô cùng hoàn mỹ đó là kích thích đường ruột tổng hợp vitamin và enzyme giúp tiêu hóa tốt, hấp thụ dinh dưỡng tốt. Người bệnh sẽ cảm thấy thèm ăn, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, và dễ tăng cân. Cũng nhờ cơ chế này, người sử dụng Colon cảm thấy rất khỏe mạnh vô cùng hài lòng vì sản phẩm này.

COLON- Bào tử lợi khuẩn "made in VietNam" dành cho người viêm đại tràng
COLON- Bào tử lợi khuẩn “made in VietNam” dành cho người viêm đại tràng

Xem thêm: Thực phẩm Livespo Colon hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe đại tràng

Tuy rằng, Livespo Colon không phải thuốc chữa bệnh viêm đại tràng, nhưng những công dụng thực tế trên đã giúp sản phẩm được người sử dụng vô cùng tin tưởng và hài lòng. Mặt khác, đây là sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu nổi tiếng của TS Nguyễn Hòa Anh sau 15 năm học tập và công tác tại Nhật Bản. Bào tử lợi khuẩn “made in VietNam” này thực sự là niềm tự hào của cả dân tộc chúng ta!