Europharma cung cấp giải pháp cho viêm đại tràng và đang được chú ý trong thời gian gần đây. Vậy thực chất công ty này đang kinh doanh sản phẩm gì?

Europharma cung cấp giải pháp cho viêm đại tràng
Europharma cung cấp giải pháp cho viêm đại tràng

Europharma Việt Nam đã đi vào hoạt động được 6 năm (8/2013). Trong thời gian hoạt động công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ứng dụng của ngành công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Đánh giá về công nghệ và dây chuyền sản xuất của Europharma

Ngay từ khi gia nhập vào thị trường thực phẩm chức năng, hầu hết các công ty đều sẵn sàng tâm thế cần phải hiện đại và “chuẩn chỉnh” thì mới có khả năng tồn tại lâu dài. Europharma Việt Nam cũng vậy.

Tất cả các sản phẩm trước khi tới tay người sử dụng đều được nghiên cứu, thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT) thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Tại đây, các nhà sinh học hàng đầu Việt Nam tập trung làm việc, sử dụng thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư hàng triệu USD của Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường. Điều này cho thấy, những sản phẩm lợi khuẩn (men vi sinh) đưa ra thị trường rất chú tâm vào vấn đề đảm bảo được tiêu chí an toàn, hiệu quả bền vững.

TS Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu thành công "Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH"
TS Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu thành công “Bào tử lợi khuẩn Dr.ANH”

Với đội ngũ chuyên gia uy tín, khâu kiểm soát chất lượng cũng được chú trọng hoàn toàn. Cụ thể, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu ban đầu tới sản phẩm cuối cùng đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Các lợi khuẩn tuyệt đối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của công ty Anabio và bằng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT).

Những sản phẩm nổi bật mà Europharma mang giá trị cao cho người dùng

Thực hiện sứ mệnh bảo vệ và cung cấp giải pháp cho sức khỏe của con người, các sản phẩm của Europharma chuyên về đường tiêu hóa, hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt có dòng “Bào tử lợi khuẩn” được đánh giá cao trong quá trình mang lại công dụng hiệu quả cho người bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích chính. Sản phẩm Livespo Colon hiện đang được rất nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam tạo giá trị cho cộng đồng

Livespo Colon – thành phần “mới” hiệu quả “bất ngờ”

Livespo Colon là sản phẩm được sản xuất dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ “bào tử lợi khuẩn DR.ANH”. Với ưu điểm vượt trội “Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao”, sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa việc giảm viêm đại tràng, táo bón, tiêu chảy.

Là sản phẩm ứng dụng men vi sinh thế hệ thứ 5, Livespo Colon có thành phần chính là 2 chủng bào tử lợi khuẩn tinh hoa: Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii. Chúng hiệp đồng với nhau và cùng tồn tại trong một ống hỗn dịch. Đặc biệt, thế mạnh của 2 lợi khuẩn trong LiveSpo Colon khắc phục được hết những nhược điểm mà các dòng men vi sinh trước đó không làm được. Đó là quá trình sống bền lâu, thời gian bảo quản kéo dài được trong nhiều năm ở điều kiện thường, an toàn đi qua dịch vị acid dạ dày để xuống đại tràng.

Với những đặc tính trên, LiveSpo Colon được các chuyên gia đánh giá rất cao và nhận định đây sẽ là dòng men vi sinh đột phá, mang lại hiệu quả cao như người bệnh. Đánh giá cùng nội dung với vấn đề này, PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Viện Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzyme và protein cũng khẳng định: những sản phẩm “Bào tử lợi khuẩn Dr ANH” như thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon đều chứa những bào tử lợi khuẩn chưa nảy mầm có độ tinh khiết gần như 100%. Nồng độ các bào từ lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii nhiều hơn hoặc bằng số lượng đã công bố trên vỏ hộp.”

Có thể thấy rằng, về công nghệ và thành phần, LiveSpo Colon đã để lại những thông tin tích cực và chính xác, tạo được niềm tin lớn đối với người sử dụng.

Livespo Colon "Dạng Nước - Đa Chủng - Nồng Độ Cao" hỗ trợ tối đa việc giảm viêm đại tràng
Livespo Colon “Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao” hỗ trợ tối đa việc giảm viêm đại tràng

Công dụng thực tế đối với bệnh đại tràng

Khi Europharma chọn LiveSpo Colon là sản phẩm đầu tiên trong những giải pháp cho đường tiêu hóa đã ngầm đánh giá rất cao về công dụng của sản phẩm. Công dụng của LiveSpo Colon như sau:

  • Bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Hỗ trợ giảm viêm loét đại tràng, tiêu chảy, táo bón
  • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng khi dùng sữa tươi hoặc bia rượu

Với những công dụng như trên, những trường hợp sử dụng hiệu quả là người bị bệnh viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính. Những người bị đi tiêu lỏng, nhiều lần trong ngày, phân có lẫn máu. Ngoài ra, còn các chứng đầy bụng, đau bụng, sôi bụng khi sử dụng sữa tươi, bia, rượu, hay uống duy trì tỷ lệ cân bằng của hệ vi sinh đường ruột, phòng chống bệnh tật.

Như vậy, Europharma với 6 năm hoạt động của mình đã cung cấp cho người tiêu dùng được sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn trong men vi sinh thế hệ mới tuyệt đối an toàn, “vô hại” và đặc biệt có hiệu quả đối với sức khỏe người dùng.