Viêm đại tràng mạn tính và nguy cơ ung thư
Viêm đại tràng mạn tính và nguy cơ ung thư

Chất lượng colon đặc biệt hiệu quả đối với hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng. Vậy sản phẩm này có điểm gì đặc biệt để đem lại hiệu quả như vậy?

Chất lượng colon với viêm đại tràng
Chất lượng colon với viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng tại sao lại cần đến “chất lượng Colon”

Vấn đề gây ra viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại niêm mạc của đại tràng hay ruột già. Nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng như sau:

Hệ vi vật khỏe mạnh sẽ có tỷ lệ là 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Chúng ta cần phải duy trì được tỷ lệ này để hệ tiêu hóa được hoạt động khỏe mạnh, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Chính vì vậy, khi mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột sẽ gây ra rất nhiều vấn đề, biểu hiện cụ thể như: rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, nôn… và thậm chí nguy hiểm hơn là các bệnh đường ruột: hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, ung thư đại tràng,…

Theo các thống kê, đặc biệt với người sau điều trị kháng sinh bị thay đổi quần thể vi sinh trong đường ruột khiến cho thay đổi chuyển hóa của các chất hoạt động thẩm lọc việc tiêu hóa thức ăn gặp vấn đề dẫn đến tiêu chảy, hệ thống hệ miễn dịch bị suy yếu với biểu hiện ho sốt, nhiệt,…

Đường ruột khỏe mạnh và đường ruột bị hại khuẩn tấn công gây bệnh
Đường ruột khỏe mạnh và đường ruột bị hại khuẩn tấn công gây bệnh

Chất lượng colon quan trọng trong việc xử lý vấn đề gây viêm đại tràng

Bổ sung lợi khuẩn cho các trường hợp viêm đại tràng đã được các chuyên gia đánh giá về sự cần thiết. Đặc biệt, với chất lượng của colon hiện tại đã mang lại giải pháp sử dụng lợi khuẩn tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn có hại gây viêm đại tràng cho người dùng. Phương pháp này hoàn toàn không dùng hoá chất, enzym … nên đạt hiệu quả cao gấp 5 lần các giải pháp thông thường.

Sản phẩm Colon có sự kết hợp của 2 loại lợi khuẩn “chiến binh” Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis. Hai chủng lợi khuẩn này được trang bị một lớp áo giáp “Bào tử” kiên cố, trước hết là khả năng sống tới 99% khi đi qua acid dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được trên 24 tháng. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu được cả điều kiện cơ thể đang có kháng sinh, thậm chí cả hóa/xạ trị. Trực tiếp đi vào đường ruột giúp bệnh nhân tránh bị tình trạng “loạn khuẩn” với các triệu chứng như đi ngoài nhiều lần, phân lỏng/nát/sống, đau bụng, ăn không ngon.

Chính những đặc điểm này giúp Chất lượng colon được nâng cao, sở hữu nhiều công dụng như bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa; hỗ trợ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột; hỗ trợ giảm viêm đại tràng, táo bón, tiêu chảy; hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi sữa, bia rượu,….

Chất lượng colon được nâng cao, sở hữu nhiều công dụng hữu hiệu
Chất lượng colon được nâng cao, sở hữu nhiều công dụng hữu hiệu

Chất lượng colon đạt được tỷ lệ bao nhiêu phần trăm hiệu quả?

Đã có rất nhiều người bị viêm đại tràng sử dụng Colon có kết quả tốt sau liệu trình 3 tháng. Đánh giá mức chất lượng của sản phẩm không thể dừng tại thời điểm người bệnh mới sử dụng sản phẩm mà phải theo dõi bằng quá trình sử dụng. Theo như những phản hồi của khách hàng, quá trình đó hầu hết diễn ra như sau

  • Sau tuần đầu sử dụng: người dùng có cảm giác ăn ngon miệng, thèm ăn
  • Tuần thứ 3: giảm tình trạng đi ngoài, đầy bụng
  • Tuần thứ 5: người bệnh ăn ngon miệng, đi ngoài kiểm soát (1-3 lần trong ngày)
  • Sau tháng thứ 2: người bệnh có thể ăn uống thoải mái, đi ngoài phân thành khuôn, giảm rõ rệt số lần đi ngoài và nhiều người còn tăng cân, sức khỏe cải thiện

Hầu hết bệnh nhân sử dụng liệu trình trong 3 tháng đều nhằm mục đích uống duy trì để giữ cho hệ vi sinh đường ruột luôn trong trạng thái cân bằng, các chức năng hoạt động như bình thường. Hơn nữa, tùy vào từng môi trường đường ruột cũng như chế độ ăn uống của người bệnh mà kết quả sử dụng khác nhau. Có những người bệnh, ngay từ tháng đầu tiên sau khi sử dụng đã phản hồi các tình trạng viêm đại tràng đã giảm hẳn, cũng có người bệnh phải sang tháng thứ 3 mới thực sự ổn định bệnh đại tràng.

Xem thêm: Thực phẩm Livespo Colon hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe đại tràng