Livespo Colon là thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh viêm đại tràng, hỗ trợ xóa bỏ một trong những tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Thực phẩm Livespo Colon hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe đại tràng
Thực phẩm Livespo Colon hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe đại tràng

Bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Do một yếu tố bên ngoài nào đó tác động đến hệ vi sinh đường ruột, khiến các lợi khuẩn bị hao hụt, không còn thực hiện được các chức năng tạo ra chất nhầy trong đường ruột cũng như cạnh tranh với các nguồn bệnh để ngăn chặn sự bám dính của mầm bệnh vào đường ruột.  Nhân cơ hội này, các hại khuẩn liên kết với nhau gây ra sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, biểu hiện rõ nhất của người bệnh khi bị tình trạng này chính là rối loạn tiêu hóa: chán ăn, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng, táo bón, đặc biệt đau bụng dữ dội hơn khi ăn rau sống hoặc ăn đồ tanh sống. Tình trạng này kéo dài dẫn đến việc đường ruột bị suy giảm chức năng, tiêu hóa kém, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng tụt giảm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Để giải quyết vấn đề này, việc bổ sung lợi khuẩn bền qua môi trường acid dạ dày là vô cùng cần thiết và mang tính cấp bách. Đáp ứng được yêu cầu này duy chỉ có các chủng lợi khuẩn  Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii trong thực phẩm Livespo Colon là có khả năng sống sót và tồn tại trong môi trường acid dạ dày, cũng như chịu được nhiệt độ lên tới 80 độ C.

Sau khi vượt qua được môi trường acid dạ dày, 2 bào tử lợi khuẩn trực tiếp đi vào đường ruột nảy mầm, bắt đầu cạnh tranh thức ăn và môi trường sống với các hại khuẩn, tiêu diệt hại khuẩn đồng thời thực hiện chức năng của hệ tiêu hóa, tổng hợp các vitamin và tăng cường đáp ứng miễn dịch.

Để có thêm thông tin về vấn đề này, GS. TSKH. Phùng Đắc Cam – Thành viên Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y, Nguyên Trưởng phòng Nghiên cứu Vi khuẩn đường ruột – Viện vệ sinh Dịch tế TW, đã có ý kiến đánh giá: “sản phẩm bào tử lợi khuẩn Livespo Colon có bản chất lấy đa số diệt thiểu số giúp cải thiện đường ruột, kìm hãm sự phát triển của hại khuẩn chứ không mang tính sát khuẩn. Các lợi khuẩn trong thực phẩm Livespo Colon chứa vi khuẩn tinh hoa nhất trong số 500 loài vi khuẩn hiện có. Điều này giúp những sản phẩm có thành phần là lợi khuẩn bào tử giống LiveSpo Colon có nhiều tác dụng với sức khỏe của đại tràng.”

 GS. TSKH. Phùng Đắc Cam chia sẻ về BTLK Colon
GS. TSKH. Phùng Đắc Cam chia sẻ về BTLK Colon

Livespo Colon là một trong số ít những thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả

Những người bị hội chứng ruột kích thích  hay viêm đại tràng hầu như không có đủ lượng lợi khuẩn trong đường ruột.

Sự hiệp đồng của 2 chủng bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii giúp nảy mầm và sản sinh nhanh các lợi khuẩn, liên kết với nhau tạo lớp màng sinh học tạm thời bao phủ toàn bộ vết loét trên niêm mạc đại tràng và đồng thời tổng hợp một số kháng sinh chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây hại cho đường ruột.

Ngoài ra, lợi khuẩn trong thực phẩm Livespo Colon giúp kích thích cơ thể tiết ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt biểu mô và niêm mạc đại tràng giúp kìm hãm sự phát triển của hại khuẩn và các vi sinh vật gây bệnh khác.

Vì vậy, sau khi người bệnh sử dụng thực phẩm Livespo Colon sẽ cảm thấy bụng dạ khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng và biểu hiện rõ rệt nhất chính là việc thuyên giảm số lần đi ngoài sau khi ăn những thức ăn lạ hay hải sản, đồ tanh. Việc ngừng sử dụng sản phẩm không ảnh hưởng gì đến sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thực phẩm Livespo Colon dành cho viêm đại tràng
Thực phẩm Livespo Colon dành cho viêm đại tràng

Với những công dụng trên thực phẩm Livespo Colon hướng đến đối tượng là những người bị viêm đại tràng, bệnh đường ruột cấp và mãn tính. Những người thường xuyên phải sử dụng kháng sinh hay uống rượu bia bị các triệu chứng tiêu chảy, buồn nôn, chán ăn,… cũng là những người nên dùng sản phẩm này.