“Phoenick Pharma Việt Nam là công ty tiên phong trên thị trường về sử dụng “Bào tử Lợi khuẩn tinh khiết dạng nước” chuyên dùng cho các bệnh đường tiêu hóa.

Phoenick Pharma Việt Nam mang lợi khuẩn Colon về tay người Việt
Phoenick Pharma Việt Nam mang lợi khuẩn Colon về tay người Việt

Công ty Phoenick Pharma Việt Nam

Phoenik Pharma là đơn vị thành viên của Tập đoàn LiveSpo Global, chuyên chịu trách nhiệm tổ chức phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LiveSpo, trong đó có sản phẩm LiveSpo Colon chuyên dành cho người viêm đại tràng cùng nhiều sản phẩm khác.

Với tinh thần trách nhiệm cao cả, Phoenik Pharma từng ngày mang công nghệ bào tử lợi khuẩn sống về tới tay của người Việt. Bởi đây là phát minh đột phá mang tầm thế giới trong lĩnh vực công nghệ sinh học của TS Nguyễn Hòa Anh sau hơn 15 năm nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Nhật Bản, được phát triển tại Phòng thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Protein và Enzyme.

Phoenick Pharma cung cấp sản phẩm lợi khuẩn Colon có điểm “vượt trội” gì đối với viêm đại tràng

Tại hội thảo “Công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột bằng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH”, các nhà khoa học thuộc Hội Tiêu hóa Hà Nội đã có ý kiến đánh giá cao nghiên cứu này, xem đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới tạo ra sản phẩm vượt trội so với các chế phẩm men vi sinh thông thường. Cụ thể, phân tích những ưu điểm “vượt trội” như sau:

Bào tử lợi khuẩn Colon dạng nước, đa chủng, nồng độ cao

Đa chủng: Bào tử lợi khuẩn Colon được đánh giá là đa chủng vì thành phần có chứa hai chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii. Với những dòng men vi sinh khác như chỉ chứa 1 chủng lợi khuẩn duy nhất nên tác dụng hỗ trợ xử lý vấn đề đường ruột không thể bằng bào tử lợi khuẩn Colon.

Dạng nước: Ở dạng nước, hai chủng lợi khuẩn tinh túy này được dẫn truyền với tốc độ nhanh nhất đến đại tràng, tính về thời gian phát huy tác dụng sẽ nhanh hơn hẳn các dòng ở dạng cốm và dạng viên.

Nồng độ cao: Trong mỗi ống Colon cung cấp trên 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột. Ở những dòng men vi sinh khác, nồng độ cung cấp là 2 tỷ. Với nồng độ lợi khuẩn cao này, đại tràng, đường ruột sẽ được bổ sung số lượng lớn lợi khuẩn, giúp bảo vệ đại tràng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Điều trị bệnh đại tràng bằng phương pháp probiotics

Công dụng tuyệt vời từ sự hiệp đồng của 2 chủng lợi khuẩn

Hai chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii trong sản phẩm Colon mà công ty Phoenik Pharma phân phối cho người tiêu dùng có khả năng sống tốt ở nhiệt độ lên đến 80 độ C. Không chết khi gặp môi trường acid dạ dày, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Khi vào đến đại tràng, lợi khuẩn phá bỏ lớp vỏ bọc để bắt đầu quá trình sinh sôi nảy mầm và thực hiện nhiệm vụ cạnh tranh thức ăn và tiêu diệt hại khuẩn, bao phủ, làm lành vết loét, ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập.

Hai chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii
Hai chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii

Các lợi khuẩn được bổ sung sẽ tăng tổng hợp các vitamin, enzyme, giúp người bệnh ăn ngon, tiêu hóa tốt đồng thời giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục. Để phòng chống được tình trạng bệnh tái phát, các lợi khuẩn đã kích thích cơ thể tổng hợp và sản sinh ra kháng thể IgA ngay trên bề mặt niêm mạc ruột/đại tràng, ức chế được hại khuẩn xâm nhập, giúp các vùng tổn thương nhanh lành hơn.

Phoenick Pharma Việt Nam mang lợi khuẩn Colon về tay người Việt, góp một phần cổ vũ đắc lực vào niềm tự hào của dân tộc. Chưa kể đến đây là đóng góp thiết thực nhất ủng hộ phát minh đột phá của TS Nguyễn Hòa Anh. Góp phần vào việc công nhận 15 năm cống hiến và gắn bó với nghiên cứu của tiến sĩ cũng như thêm vào niềm tự hào dân tộc về một công trình nghiên cứu mang tầm vóc thế giới.