Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm Livespo Colon đối với với bệnh viêm đại tràng trước khi có quyết định sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất

Người tiêu dùng nên có kiến thức về bệnh viêm đại tràng
Người tiêu dùng nên có kiến thức về bệnh viêm đại tràng

Bệnh lý viêm đại tràng mà người tiêu dùng thường gặp?

Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột là một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng. Biểu hiện có các triệu chứng như chán ăn, đầy bụng, buồn nôn, nôn, đau bụng quặn khi ăn rau sống, thức ăn lạ, đồ tanh hay cay nóng, uống bia rượu. Ngoài ra, phần lớn các bệnh nhân thường xuyên gặp phải tình trạng đi ngoài phân lỏng nát, có khi lại đi táo bón gây đau rát khó chịu.

Để giải quyết được các triệu chứng rối loạn tiêu hóa cũng như viêm đại tràng, cần có phương pháp hiệu quả giúp bổ sung lợi khuẩn vào cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Chỉ có như vậy mới thực sự “bắn trúng đích” nguyên nhân gây bệnh, giải thoát cho người bệnh thoát cảnh khổ của các triệu chứng trên.

Hệ vi sinh đường ruột bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn
Hệ vi sinh đường ruột bao gồm lợi khuẩn và hại khuẩn

Bào tử lợi khuẩn Colon mang lại hiệu quả vượt trội gì so với lợi khuẩn thông thường

Trong quá khứ, có những dòng men vi sinh thế hệ cũ, được sử dụng để bổ sung lợi khuẩn cho hệ vi sinh đường ruột, tuy nhiên những lợi khuẩn này đem lại hiệu quả không cao cho người tiêu dùng, do đặc tính kém bền, dễ chết trong quá trình vận chuyển cũng như môi trường nhiệt độ cao hơn 30 độ C. Nếu có sống sót được qua 2 giai đoạn trên thì lợi khuẩn lại không vượt qua được môi trường acid của dạ dày, và chết đến 99%.

Bào tử lợi khuẩn COLON là dòng men vi sinh thế hệ mới đa chủng (có sự hiệp đồng của 2 chủng lợi khuẩn mạnh là Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis), nồng độ cao (cung cấp trên 3 tỷ lợi khuẩn cho cơ thể), dạng nước (dễ uống và dẫn truyền nhanh, phát huy tác dụng phủ đều tới khắp nơi trong đường ruột). Hai chủng lợi khuẩn này được đánh giá là 2 chủng lợi khuẩn tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn có hại gây nên viêm đại tràng, khắc phục nhanh chóng các triệu chứng khó chịu như chán ăn, buồn nôn, đi ngoài tiêu chảy, phân lỏng nát, táo bón,… Ngoài ra các ống bào tử tinh khiết có thể nhìn thấy sự tập trung của các bào tử lợi khuẩn Bacillus, hoàn toàn không dùng bất cứ hoá chất hay enzym.

Ngoài ra, bào tử lợi khuẩn COLON còn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi thành phần đa chủng, có khả năng sống tới 99% khi đi qua môi trường acid dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được 24 tháng. Điều này dường như đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các lợi khuẩn thông thường.

Sự kiên cố của 2 chủng lợi khuẩn “chiến binh” Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis có trong sản phẩm COLON còn có ưu điểm là khả năng sống bền đi qua điều kiện cơ thể có kháng sinh, thậm chí cả người bệnh đang hóa/xạ trị, giúp họ tránh bị “loạn khuẩn” với các triệu chứng như đi ngoài nhiều lần, phân lỏng/nát/sống, đau bụng, ăn không ngon.

Bào tử lợi khuẩn Colon mang lại hiệu quả vượt trội cho đại tràng
Bào tử lợi khuẩn Colon mang lại hiệu quả vượt trội cho đại tràng

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng muốn sử dụng hiệu quả

Để sản phẩm phát huy tối đa được công dụng, người dùng có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước trà, sữa, … mỗi đợt sử dụng nên dùng liên tục từ 1 đến 3 tháng. Đối với những người bị bệnh lâu năm, diễn biến phức tạp có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại trang chủ chính thức của sản phẩm Bào tử lợi khuẩn Colon, để được chia sẻ nhiều hơn về những kiến thức và kinh nghiệm chữa bệnh.