Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm ứng dụng ngành công nghệ sinh học mang lại giải pháp cho sức khỏe của con người

Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam
Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam

Europharma Việt Nam và những sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt

Hầu hết, các sản phẩm do công ty phân phối và sản xuất đều được nghiên cứu, thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT) thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đây là nơi làm việc của các nhà nghiên cứu sinh học xuất sắc đứng hàng đầu Việt Nam,  vận hành hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư hàng triệu USD của Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo cho những chế phẩm của lợi khuẩn (men vi sinh) được Europharma Việt Nam đưa ra thị trường đáp ứng được tiêu chí an toàn, bền vững, uy tín, hiệu quả nhất.

Để nâng cao được giá trị tích cực đến cho người tiêu dùng, các sản phẩm mà Europharma Việt Nam cung cấp, ban đầu sẽ chuyên về đường tiêu hóa, thực tế như men vi sinh Livespo Colon, lợi khuẩn Livespo Chemo,… phân phối trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, hợp tác mở rộng với các quốc gia nước ngoài và nhận được sự đánh giá và tin tưởng cao của người tiêu dùng trong nước và nhiều quốc gia khác.

Europharma Việt Nam nắm vững được khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm, cốt lõi nhất từ khâu nhập nguyên liệu ban đầu tới những thành phẩm cuối cùng. Tất cả các bào tử lợi khuẩn trong các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của công ty Anabio và bằng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT). Vì vậy, Europharma Việt Nam được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như người tiêu dùng rất hài lòng về khâu sản xuất đạt chuẩn này.
Chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm
Chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm

Những ưu điểm vượt trội duy chỉ có tại sản phẩm mà Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam phân phối

Từ những quá trình khắt khe và nghiêm ngặt trong sản xuất, Europharma Việt Nam đã cung cấp ra thị trường dòng lợi khuẩn thế hệ mới với ưu điểm siêu vượt trội với các tính năng nổi bật như:

Chịu nhiệt

Các lợi khuẩn bình thường sẽ chết ở nhiệt độ bình thường của không khí, chúng vô cùng nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ thay đổi. Khắc phục được nhược tính này của lợi khuẩn thông thường, các lợi khuẩn do Europharma Việt Nam cung cấp trong các sản phẩm Spobio có khả năng chịu nhiệt cao. Chúng mạnh mẽ chịu được nhiệt lên tới 80-85°C và bền cả các điều kiện khắc nghiệt như sự có mặt của các kháng sinh ampicillin, aminoglycosides, lincomycin, …vì vậy mà quá trình sử dụng có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng, chúng sống bền và nảy mầm trong hệ vi sinh đường ruột, mang lại những hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Đa chủng

Khác với các dòng men vi sinh thông thường, các sản phẩm do công ty cổ phần Europharma Việt Nam cung cấp còn có sự hợp nhất của nhiều chủng lợi khuẩn tinh túy như: Bacillus Subtilis, Bacillus Coagulans và Bacillus Clausii mang lại nhiều hiệu quả bứt phá cho đối tượng sử dụng.

Nồng độ cao

Hầu hết các sản phẩm mà công ty cổ phần Europharma Việt Nam cung cấp đều có trên 2 tỷ bào tử lợi khuẩn trong mỗi ống dung dịch. Tất cả đều 100% tinh khiết, trực tiếp đi vào giải quyết triệt để các vấn đề đường ruột mà không cần sự góp mặt của bất kỳ loại hoá chất phụ gia nào. Vì vậy, các dòng Livespo – hay còn gọi là những lợi khuẩn thế hệ mới tuyệt đối an toàn, “vô hại”, không sản sinh bất kỳ độc tố hay chất có hại nào cho sức khỏe người sử dụng.

Lợi khuẩn thế hệ mới mà Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam phân phối
Lợi khuẩn thế hệ mới mà Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam phân phối

Xem thêm về sản phẩm colon: Colon có tác dụng như thế nào đối với đại tràng

Với những ưu điểm vượt trội trên, công ty cổ phần Europharma Việt Nam rất vinh hạnh được góp sức mình vào chắp cánh cho sứ mệnh bảo vệ hệ tiêu hóa cho người Việt, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Hơn bao giờ hết, niềm tin của khách hàng chính là sự cổ vũ động viên lớn nhất đối với Europharma Việt Nam trên con đường đưa thương hiệu Việt ra tầm quốc tế.