Colon Livespo là ống dung dịch chứa bào tử lợi khuẩn hỗ trợ xử lý tận gốc các vấn đề đại tràng và đã để lại rất nhiều niềm tin cho người sử dụng.

Colon Livespo có hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn giúp “ăn no không lo đại tràng”
Colon Livespo có hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn giúp “ăn no không lo đại tràng”

Làm thế nào để Colon Livespo làm giảm tình trạng “chán ăn, buồn nôn…” của viêm đại tràng?

Viêm đại tràng bị ảnh hưởng từ đâu?

Viêm đại tràng là sự tổn thương ở lớp lót bên trong ruột già, làm cho chức năng đại tràng bị rối loạn dẫn đến các tình trạng: đau bụng, đi ngoài nhiều lần hoặc đi ngoài phân lỏng nát có người bị táo bón,… đi ngoài ngay lập tức sau khi ăn một đồ ăn lạ hay một nhóm đồ ăn nhất định như đồ tanh, rau sống.

Thực tế, vấn đề này phát sinh từ việc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cụ thể là đường ruột của chúng ta khỏe mạnh khi đạt tỷ lệ 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn, nhưng vì một tác nhân nào đó (ăn thực phẩm bẩn, rượu bia, sử dụng kháng sinh, …) khiến tỷ lệ này bị mất đi, lợi khuẩn giảm xuống và hại khuẩn tăng lên. Hại khuẩn tăng sẽ là tác nhân gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón,… kéo dài sẽ gây nên các bệnh như: hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, ung thư đại tràng…

Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến hại khuẩn tấn công gây bệnh
Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột khiến hại khuẩn tấn công gây bệnh

Những tác dụng của bào tử lợi khuẩn Colon Livespo mang lại cho đại tràng

Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột là việc làm rất cần thiết và không thể chậm trễ. Thực tế Colon Livespo mang lại kết quả cao cho người viêm đại tràng đều nhờ vào 2 chủng bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii. Đây là 2 chủng lợi khuẩn tiên tiến, được đánh giá rất cao và đã có những công trình nghiên cứu kiểm nghiệm của các tổ chức quốc tế chứng minh có tác dụng dược lý cao.

Chủng lợi khuẩn đứng đầu trong Colon phải điểm đến Bacillus Subtilis: T.S Nguyễn Hòa Anh, người tâm huyết với những nghiên cứu thuộc ngành công nghệ sinh học cũng có những nhận định rất tốt về lợi khuẩn Bacillus Subtilis. Nằm trong ống sản phẩm Colon, bào tử lợi khuẩn này có khả năng tổng hợp một số chất kháng sinh, có tác dụng ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi sinh vật gây hại cho đường ruột. Ngoài ra, lợi khuẩn này có khả năng tạo ra lớp màng sinh học tạm thời, vây quanh các vết thương tổn trên niêm mạc đường ruột, nhằm động cơ làm lành và bảo vệ những vùng này khỏi sự xâm hại của hại khuẩn. Ngoài ra, Bacillus Subtilis trong sản phẩm Colon còn kích thích cơ thể tiết kháng thể miễn dịch IgA ngay trên bề mặt biểu mô, nhanh chóng ức chế sự phát triển của các hại khuẩn. Khi thực hiện xong các nhiệm vụ của mình, xác của các lợi khuẩn Bacillus Subtilis vẫn tiếp tục tạo lợi ích cho đường ruột bằng cách giải phóng enzyme, vitamin và kháng sinh có lợi cho cơ thể. Vì thế, Bacillus Subtilis được đánh giá rất cao, công dụng tuyệt vời và hoàn toàn “vô hại”.
Colon Livespo mang lại hiệu quả cho đại tràng
Colon Livespo mang lại hiệu quả cho đại tràng

Nằm trong Colon Livespo như một “trùm cuối”, lợi khuẩn Bacillus Clausii thực hiện chức năng tăng đề kháng tự nhiên với nhiều loại kháng sinh, do đó, khi bệnh nhân bị viêm đại tràng do sử dụng lâu dài các chất kháng sinh thì nên dùng Colon để bổ sung lợi khuẩn Bacillus Clausii.

Ngoài ra, lợi khuẩn này còn đóng góp vai trò vào việc sản sinh ra các vitamin nhóm B, hỗ trợ mãnh liệt vào việc tiêu hóa thức ăn, nhanh chóng xóa bỏ tình trạng đầy bụng, táo bón, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Colon Livespo giúp “ăn no không lo đại tràng”

Với con số bào tử lợi khuẩn khổng lồ, hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn trong sản phẩm Colon thực sự vượt trội hơn những sản phẩm thông thường. Độ tinh khiết dạng nước mang lại sự tin tưởng và hiệu quả tối đa cho người viêm đại tràng. Người dùng có thể quan sát được các bào tử lợi khuẩn hoàn toàn bằng mắt thường và yên tâm vào việc bảo quản chúng trong nhiệt độ bình thường.

Colon Livespo giúp bệnh nhân ăn uống ngon miệng, kích thích tiêu hóa, hệ vi sinh đường ruột được cân bằng, nhờ đó mà tình trạng viêm đại tràng được cải thiện rõ rệt. Những người có biểu hiện uống sữa, uống bia rượu xong đi ngoài cũng được giải quyết vấn đề một cách triệt để và hoàn toàn yên tâm tin dùng. Đặc biệt, bổ sung bào tử lợi khuẩn cho đường ruột qua việc uống 2 ống Colon Livespo mỗi ngày giúp cho các bệnh lý đường ruột khó tái phát trở lại, đường ruột của bạn sẽ hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: Cùng kênh truyền hình VTV 2 điều trị bệnh đại tràng