Người tiêu dùng nên tham khảo những cảnh báo để có thêm thông tin cập nhật về kết quả sử dụng sản phẩm này của những người bị viêm đại tràng

Đại tràng khỏe và đại tràng bị viêm
Đại tràng khỏe và đại tràng bị viêm

Sản phẩm Livespo Colon là gì?

Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới chứa hỗn dịch đa bào tử Bacillus clausii và Bacillus subtilis với nồng độ hơn 3 tỷ trong một ống 5ml. Trong quá trình nghiên cứu tạo ra sản phẩm, các chuyên gia đã cảnh báo rằng, khi sản phẩm LiveSpo Colon ra mắt sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam.

Quả đúng như những gì các nhà khoa học cảnh báo, bào tử lợi khuẩn Colon có khả năng chịu được nhiệt độ đến 80 độ C, thời gian sống của lợi khuẩn lên đến 24 tháng. Ngoài ra, lớp “vỏ bọc” giúp lợi khuẩn an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày, vào đến hệ vi sinh đường ruột tới 99% và bắt đầu nảy mầm thực hiện các nhiệm vụ.

Công dụng của LiveSpo Colon giúp bổ sung lợi khuẩn vào đường ruột, hỗ trợ điều trị giảm viêm đại tràng. Đặc biệt khi hệ vi sinh đường ruột được cân bằng sẽ giảm tình trạng tiêu chảy, táo bón, kích thích cảm giác ăn ngon miệng và tăng cường tiêu hóa.

LiveSpo Colon giúp bổ sung lợi khuẩn vào đường ruột, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng
LiveSpo Colon giúp bổ sung lợi khuẩn vào đường ruột, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

LiveSpo Colon được cảnh báo có tốt không?

Lợi khuẩn trong ống bào tử

Trong mỗi ống sản phẩm LiveSpo Colon chứa 2 chủng lợi khuẩn tinh hoa là Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii. So với những sản phẩm men vi sinh thế hệ trước như sữa chua, lợi khuẩn sống dạng bột, cốm uống, … thường sử dụng lợi khuẩn bản địa như Lactobacillus và Bifido làm thành phần chính.

Tuy nhiên, lợi khuẩn bản địa này lại có hạn chế lớn nhất là không có đặc tính ngủ đông. Chúng cần phải có quá trình hoạt động liên tục để trao đổi chất thì mới duy trì sự sống được. Vì vậy, đánh giá về khả năng tồn tại thì chúng có sức sống kém, không chịu được môi trường nhiệt độ quá 30 độ C, bị tiêu diệt hết khi qua pH 2, pH 3 và không bền qua quá trình vận chuyển cũng như bảo quản.

Do đó, việc bổ sung lợi khuẩn bản địa không mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể. Bởi lợi khuẩn bản địa khi vào đến cơ thể chỉ còn là xác lợi khuẩn nên không thực hiện được nhiệm vụ nào trong đường ruột. LiveSpo Colon sẽ thực hiện hết các chức năng tối ưu hóa đường ruột, khắc phục nhược điểm của lợi khuẩn bản địa, mang lại giải pháp cao cho người bệnh nhờ những đặc tính “ sống bền”.

Trạng thái “đặc biệt” của bào tử

Hai chủng lợi khuẩn Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis ở trạng thái bào tử (trạng thái ngủ đông – không có hoạt động sinh dưỡng). Ở trạng thái này, các bào tử có sức sống mạnh mẽ và mãnh liệt nhất trong các loại lợi khuẩn. Đặc tính “bền nhiệt” còn được thể hiện ở việc chúng sống tốt ở nhiệt độ trên 80 độ C, đặc biệt an toàn vượt qua môi trường acid dạ dày, chịu được va đập trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản.

Các lợi khuẩn khi sử dụng sẽ trực tiếp đi vào đại tràng, gặp điều kiện thuận lợi các lợi khuẩn phá bỏ lớp vỏ bọc để sinh sôi nảy mầm và nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ làm lành vết loét, liên kết thành lớp màng sinh học bao bọc vết loét, ngăn cản và tiêu diệt hại khuẩn xâm nhập và gây tổn thương cho vết loét.

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, lợi khuẩn bám vào lớp lông nhung đại tràng và tiết ra chất nhờn lên toàn bộ lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép vừa giúp bảo vệ đại tràng khỏi bị tấn công từ các vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn của đại tràng diễn ra dễ dàng hơn. Do vậy, lợi khuẩn và hệ lông nhung đóng vai trò vô cùng quan trọng đến chức năng hệ tiêu hoá và sức khoẻ chung của đại tràng cũng như của cơ thể.

Lợi khuẩn và hệ lông nhung trong đường ruột
Lợi khuẩn và hệ lông nhung trong đường ruột

 

Theo thông tin cảnh báo về LiveSpo Colon sử dụng trong vòng 3 tháng sẽ mang lại hiệu quả. Trên thực tế, với cơ chế hoạt động của các lợi khuẩn, bệnh nhân viêm đại tràng sẽ cảm nhận được bệnh tình thuyên giảm từ tháng đầu tiên và rõ rệt ở những tháng tiếp theo.

Cụ thể những biểu hiện chán ăn, đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày sẽ giảm nhanh chóng. Đường ruột ổn định giúp tăng khả năng thích ứng với thức ăn, tiêu hóa tốt, ăn ngon miệng. Sau liệu trình sử dụng, các vết loét trên niêm mạc đại tràng được phục hồi và làm lành. Hệ vi khuẩn đường ruột được nâng cấp và tăng cường số lượng giúp chống lại hại khuẩn và giữ đại tràng an toàn mỗi ngày.

Với thông tin cung cấp trên đây, mong rằng khách hàng sẽ có được những kiến thức chân thật và uy tín nhất về những thông tin cảnh báo của sản phẩm LiveSpo Colon.