Cang da mat là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của chị em. Công nghệ phát triển cho phép eva sở hữu làn da rạng ngời nhanh chóng

Cang da mat là cụm từ được chị em tìm kiếm rất nhiều trên thanh công cụ Google. Có nhiều phương pháp khác nhau từ tự nhiên đến phẫu thuật hay sử dụng công nghệ giúp chị em sở hữu làn da đẹp. Tuy nhiên so với chăm sóc da tự nhiên quá mất thời gian hay phẫu thuật gây đau đớn thì sử dụng công nghệ vẫn được ưa chuộng nhất.

Siêu công nghệ nâng cơ trẻ hóa HIFU

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm tạo ra nguồn năng lượng tác dụng trực tiếp đến các tế bào biểu bì mà không cần dùng dao kéo. Với nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C thích hợp cho việc sản sinh ra Collagen tự nhiên trên da. Từ đó giúp da đẹp lên tự nhiên mà không gây đau đớn hay biến chứng cùng hiệu quả lâu dài.

Cang da mat bằng công nghệ siêu âm sóng điện từ HIFU
Cang da mat bằng công nghệ siêu âm sóng điện từ HIFU

Cận cảnh quy trình căng bóng da:

Cấy tinh chất căng bóng da

Từ sau 25 tuổi cơ thể sản sinh ra đủ nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng làn da tươi trẻ nữa. Chị em cần phải bổ sung các dưỡng chất từ bên ngoài vào cơ thể. Có nhiều con đường để thu nạp dưỡng chất vào cơ thể nhưng phổ biến nhất vẫn làn uống và cấy tinh chất trực tiếp vào da.

Bằng việc sử dụng các mũi tiêm Nano siêu nhỏ các dưỡng chất sẽ được đưa vào tế bào biểu bì trên da với độ nông sâu khác nhau. Liệu pháp này không gây đau đớn cũng như các tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm. Các tinh chất sau khi được cung cấp vào da sẽ ngay lập tức phát huy công dụng. Phục hồi các tế bào ra tổn thương, tái tạo da cằn cỗi cũng như thúc đẩy quá trình sản sinh HA, collagen, vitamin trên da.

Detox thải độc da

Không chỉ tuổi tác mà các tác động từ hóa chất, mỹ phẩm và độc tố trong cơ thể cũng có thể khiến da xấu đi. Để có làn da căng bóng bạn nên thải độc tố trên da cũng như thực hiện các liệu pháp detox cơ thể thường xuyên và định kỳ.

Detox da phương pháp cang da mat hiệu quả cho chị em
Detox da phương pháp cang da mat hiệu quả cho chị em

Công nghệ thải độc da Carboxy Therapy tạo ra bước đệm kích thích các mao mạch hoạt động hết công suất qua việc sử dụng CO2. Các độc tố tích tụ lâu ngày trên da sẽ được làm sạch loại bỏ độc tố một cách hiệu quả. Các mao mạch trên da sẽ được cung cấp nguồn Oxy dồi dào nhằm hỗ trợ quá trình tái tạo và trẻ hóa làn da.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến từ khóa cang da mat thammyngocha.com cung cấp đến bạn. Hiện tại Thẩm Mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà đang cung cấp tất cả các dịch vụ trên cùng các phương  pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho chị em. Thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà – mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.