“Tôi bị đại tràng được nhiều năm rồi, vì chủ quan nên tôi cũng không nắm rõ thông tin mình bị từ bao giờ. Triệu chứng rất là khó chịu, mỗi khi ăn đồ chua cay hay là ăn cá biển, đại loại là những món tanh thì ngay sau đó sẽ bị đau bụng. Ngay cả buổi sáng khi mà tôi mới ăn sáng vào là phải đi ngoài, mà đi thì phân nó không thành khuôn và có khi đi 4-5 lần, nhất là gặp bạn bè uống một tý bia rượu vô thì bụng nó sẽ đau hơn và đi ngoài nhiều lần”. Anh Thuận chia sẻ;

Anh Thuận chia sẻ về phương pháp trị dứt điểm viêm đại tràng sau 3 tháng
Anh Thuận chia sẻ về phương pháp trị dứt điểm viêm đại tràng sau 3 tháng

Ban đầu chữa trị viêm đại tràng bằng thuốc Tây y

Cũng như những người khác, khi bị viêm đại tràng tôi liền ra hiệu thuốc và mô tả lại cho dược sĩ những triệu chứng mà tôi gặp phải, họ có kê cho tôi những đơn thuốc chữa bệnh. Những liều thuốc này hầu hết có tác dụng chống viêm tại chỗ đường tiêu hóa, vì vậy uống xong tôi cảm thấy đỡ đau bụng và đi ngoài. Tuy nhiên, tôi lại gặp những chống chỉ định không mong muốn của thuốc như cảm giác không uống rượu nhưng vẫn buồn nôn, ăn hay chưa ăn đều ợ nóng và cảm thấy thường xuyên bị đau đầu.

Vì những tác dụng phụ như vậy mà tôi dừng uống thuốc Tây, những người bị như tôi chắc chắn cũng cảm thấy những tác dụng phụ trên là rất mệt mỏi, một hai ngày còn chịu đựng được, nhưng nhiều ngày thì là vấn đề rất nghiêm trọng đối với sức khỏe.

Hết tây chuyển sang đông y để tránh “tác dụng phụ”

Tôi bị viêm đại tràng như vậy, gia đình tôi cũng rất lo lắng, thuốc tây uống không khỏi thì chuyển qua thuốc đông y để chữa cho tôi. Nhiều lần tôi đi “bắt mạch, kê đơn” ở các hiệu thuốc, từ ngữ của họ thì tôi không hiểu lắm nhưng cũng nhớ và tuân thủ cách chưng cất cũng như pha chế và uống thuốc điều độ. Khi uống thuốc tây thì tôi kiêng khem được việc uống rượu bia, ăn uống cũng có phần ngon miệng hơn nhiều, nhưng mà vẫn không khỏi được tình trạng đi ngoài của tôi. Có người còn mách cho tôi một “mẹo dân gian” như sau: hái nõn lá xoài vào buổi sáng, sau đó đem giã hoặc xay nhỏ rồi lọc lấy nước, hòa thêm chút đường hoặc mật ong (nếu có tinh dầu gấc pha vào thì càng tốt) rồi chia đều ra uống trong ngày. Cách này cũng rất hay, cũng giúp tôi giảm được triệu chứng đau bụng và đi ngoài, nhưng mà rất phức tạp và khó uống, đây cũng chưa phải là biện pháp thực sự để chữa khỏi viêm đại tràng của tôi.

Tôi đã tìm ra phương pháp trị dứt điểm sau 3 tháng

Người ta nói câu này rất đúng “có bệnh thì vái tứ phương”, tôi đúng là phải đi “vái” tứ phương tìm thuốc rồi, vì sau khi tôi bị bệnh tôi cũng mới biết mẹ tôi năm nay 65 tuổi cũng bị như tôi, chỉ có điều bà sợ các con lo lắng nên dấu các con thôi. Điều đó càng thúc dục tôi luôn phải tìm tòi ra các phương pháp hiệu quả nhất để chữa bệnh cho tôi và mẹ tôi. Có thể tôi thì thế nào cũng được nhưng mẹ thì cần phải chữa để mẹ được an nhàn khỏe mạnh.

Có một lần tôi lướt trang mạng xã hội, tìm kiếm thuốc chữa viêm đại tràng thì vô tình thấy được một sản phẩm không phải thuốc tây y, cũng không phải thuốc đông y, nhưng có nhiều người dùng và rất hiệu quả. Có cả các nghệ sĩ nổi tiếng dùng như anh Quốc Tuấn, diễn viên Tùng đóng phim “Thương nhớ ở ai”, cả cô MC Thảo Vân mà mẹ tôi hay theo dõi nữa, cũng đều dùng và đã khỏi viêm đại tràng. Từ thông tin đó mà tôi có thêm lòng tin để mua sản phẩm này về cho cả tôi và mẹ dùng. Tên đầy đủ của sản phẩm này là Bào tử lợi khuẩn Colon dành cho người bị viêm đại tràng, nó đi trực tiếp vào giải quyết vấn đề đại tràng chứ không chỉ giải quyết vấn đề hiện trạng.

Cụ thể quá trình uống thuốc của tôi là, khi uống xong 3 liệu trình rồi tôi thấy ổn, ăn uống nó thoải mái nó không có còn bị đi ngoài nhiều. Tôi dừng uống được 5 năm tháng mấy rồi nhưng mà thấy bụng rất là ổn. Còn về mẹ tôi, bà kiêng khem và ăn uống điều độ hơn nên chỉ uống trong 1 tháng rưỡi đã thấy tình trạng của bà rất ổn, ăn cơm được 2 bát và còn không bị đau bụng nữa. 

Dưới đây là thông tin Bào tử lợi khuẩn Colon cho những người viêm đại tràng tham khảo:

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;