“Tôi có bị đau bụng, phải nằm viện hết một tuần lễ, để khi nội soi đại tràng thì bác sĩ nói tôi là bị viêm đại tràng mà tôi ăn cái gì lơ mơ cũng là dễ bị tiêu chảy, khi tôi ăn chỉ 2 múi, 3 múi sầu riêng vô hoặc là ăn sữa chua, ăn thêm một trái chuối vô cũng bị, hay là ăn cháo đậu , ăn cái gì cũng dễ bị thành ra tôi không dám đi đâu xa hết á. Đi đâu tôi cũng phải đem theo thuốc tiêu chảy hết.” Chia sẻ của cô Từ Tú Phương (Tp Hồ Chí Minh)

Cô Từ Tú Phương bị viêm đại tràng (Tp Hồ Chí Minh)
Cô Từ Tú Phương bị viêm đại tràng (Tp Hồ Chí Minh)

Cô Tú Phương năm nay 60 tuổi, cuối năm 2018, cô còn lo lắng với tình trạng bệnh viêm đại tràng ngày một có những triệu chứng gây bất tiện trong cuộc sống như: đi ngoài không kiểm soát, đau bụng dọc 2 bên mạn sườn, cô thường xuyên bị mất ngủ ban đêm vì mỗi lần bụng sôi và đau tức là lại có cảm giác muốn đi vệ sinh. Vì vậy, cân nặng của cô sút liên tục, không những mình cô mệt mỏi mà cô còn khiến các con chạy vạy tìm thuốc thang, lo lắng cho sức khỏe của cô rất nhiều.

Anh Nam (con trai cô chia sẻ): “nhiều khi đêm thấy có tiếng chân mẹ thức dậy là lại xót ruột, ngày mẹ cũng ngủ ít mà đêm còn đau bụng đi vệ sinh như vậy thực sự tôi rất lo lắng cho sức khỏe của mẹ tôi. Tôi cũng tìm đủ thứ thuốc cho mẹ tôi uống, từ thuốc tây uống, thuốc lá uống, trên rừng núi có thầy lang nổi tiếng nói chữa khỏi mà mẹ tôi uống cũng không có tác dụng, có đợt bà uống thuốc lá, chẳng hiểu kiểu gì mà lại tăng được cân, nhưng nhìn không tự nhiên, vì không ăn được cơm mấy mà tăng cân nên thấy không đúng lắm, như kiểu thuốc giữ nước nên béo nước thôi vậy. Không chữa được viêm đại tràng cho mẹ tôi thì chúng tôi cũng thương mà áy náy với mẹ lắm.” 

Thời điểm cô bị bệnh cũng là lúc cả nhà lục đục mọi chuyện, dù cô đã lớn tuổi và các con cũng không còn nhỏ nữa nhưng khi thấy me như vậy thì các anh chị cũng xót mẹ và bất lực thực sự. Nhưng do cô ăn ở phúc phần, một ngày kia cô phát hiện ra một sản phẩm mà cô chưa từng dùng, nhưng có rất nhiều người đã dùng và cho kết quả tiến triển rất tốt, thế là cô đã mua ngay về sử dụng.

Tới thời điểm hiện tại, cô Tú Phương chia sẻ: “Khi tôi coi trên mạng thấy lời giới thiệu cái bào tử lợi khuẩn colon này tôi đã dùng thử, lúc những liệu trình đầy đủ trong 3 tháng hết thì tôi thấy tôi rất là tốt, tôi không còn bị tiêu chảy nữa, mà tôi ăn lại những gì mà hồi xưa tôi đã bị mà bây giờ không còn bị tiêu chảy nữa. Tôi cũng có giới thiệu cho bạn bè người thân quen của tôi họ dùng thử cũng rất là có hiệu quả mà những người làm dược sĩ này rất là tốt, lúc nào cũng theo dõi cái bệnh tình của mình khi uống bào tử lợi khuẩn này, cho nên tôi rất là cám ơn những người đã sản xuất cái bào tử lợi khuẩn này làm cho bây giờ sức khỏe tôi rất là tốt.”

Như vậy, cũng theo như những chia sẻ từ cô và các con cô, bệnh viêm đại tràng của cô đã diễn biến trong nhiều năm nay, tốn không ít tiền thuốc thang chữa bệnh, nhưng tới đầu năm 2019, cô đã hết bệnh hoàn toàn. Ăn uống ngon lành khỏe mạnh, bụng dạ ổn định, như vậy tác dụng của Bào tử lợi khuẩn COLON thực sự rất hiệu quả đối với người viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Dưới đây là thông tin sản phẩm này cho những người cần tham khảo: 

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.