Viêm đại tràng là căn bệnh không còn hiếm gặp đối với người dân Việt. Vì những nguyên nhân khách quan hiện nay mà số người mắc bệnh ngày càng gia tăng một cách đáng chú ý. Có người mới phát hiện mình bị viêm đại tràng, nhưng cũng có người có thời gian bị tính bằng hàng chục năm, dưới đây là những chia sẻ từ cô Liên bị viêm đại tràng 5 năm nay. Chúng ta cũng theo dõi, trong 5 năm qua, cô đối mặt với viêm đại tràng như thế nào?

Cô Liên năm nay 58 tuổi bị viêm đại tràng 5 năm nay đã khỏi
Cô Liên năm nay 58 tuổi bị viêm đại tràng 5 năm nay đã khỏi

Cô Liên năm nay 58 tuổi, cô là công chức nhà nước nghỉ hưu, cô bị đại tràng từ khi còn đang làm việc tại văn phòng. Sở dĩ, thời gian bị bệnh của cô kéo dài 5 năm bởi vì do tính chất công việc cũng như một vài yếu tố chủ quan mà cô đành sống chung với bệnh trong nhiều năm như vậy.

Cô chia sẻ: “Dạo trước công việc của tôi rất nhiều, công việc dàn trải cho tới khi tôi nghỉ hưu cũng không hết việc. Thời gian ăn sáng không có, tôi thường xuyên nhịn ăn sáng, trưa thì hay ăn mì tôm cho qua bữa, rồi tối về tất bật với gia đình các con có khi hơn 8 giờ cũng mới ăn cơm. Thời điểm tôi phát hiện mình có bệnh là khi tôi cảm thấy đau tức vùng bụng phải, kèm sốt cao nên gia đình đưa tôi vào viện. Lúc đó bác sĩ còn chẩn đoán tôi bị ngộ độc thực phẩm, tuy nhiên thì không phải như vậy, tôi nằm viện tới vài ngày sau nhưng tình trạng vẫn không tiến triển, chỉ giảm đau nhẹ nhưng đi ngoài không dứt. Chồng tôi có đưa tôi đi sang một bệnh viện tư để nội soi lại xem kết quả thế nào thì biết được tôi bị viêm loét đại tràng. Nằm viện một tuần thì tôi được cho về nhà tự điều trị.”

Để lý giải cho tình trạng viêm đại tràng này, bác sĩ cũng cho biết, do chế độ ăn uống không hợp lý của cô dẫn đến việc hệ vi sinh đường ruột bị mất cân bằng, hại khuẩn xâm nhập kết nối thành từng nhóm gây viêm loét niêm mạc đại tràng. Do thời gian bị bệnh kéo dài nên cô không thể chữa khỏi ngày một ngày hai được mà phải cần phải có thời gian. Nhưng theo lời của bác sĩ như vậy, thời gian cô uống thuốc chữa bệnh cũng đã lên tới 5 năm mà không thấy thuyên giảm, dần dần cô còn bị sút cân và thường xuyên mệt mỏi.

Trong một lần cô đi thăm chị gái bị ốm, một người hàng xóm của chị cô ngồi tâm sự và cô cũng kể về những gì mình đang phải chịu đựng do viêm đại tràng gây ra. Người đó cũng từng bị như cô, viêm đại tràng cũng gần 10 năm uống đủ thứ thuốc không khỏi. Nhưng cuối cùng cũng tìm được cách làm dứt điểm các triệu chứng viêm đại tràng nhờ dùng bào tử lợi khuẩn COLON. Cô cũng mừng thầm vì biết được thông tin đó và về tự đi tìm hiểu sản phẩm nghe “lạ tai” này. Vài ngày sau thì cô cũng mua về 3 liệu trình để uống điều trị bệnh.

Cô Liên chia sẻ: “Khi tôi dùng thử liệu trình đầy đủ trong 3 tháng hết thì tôi thấy tôi rất là tốt, tôi không còn bị tiêu chảy nữa, mà tôi ăn rau sống hay hải sản bây giờ không còn bị tiêu chảy nữa. Tôi cũng có giới thiệu cho bạn bè của tôi đang bị viêm đại tràng hay ruột kích thích dùng thử bào tử lợi khuẩn COLON rất là có hiệu quả. Tôi rất là cám ơn những người đã sản xuất cái bào tử lợi khuẩn này làm cho bây giờ sức khỏe tôi rất là tốt.” 

Thông tin sản phẩm bào tử lợi khuẩn COLON cho các bạn tham khảo:

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.