“Tôi 67 tuổi, tôi có một cái nỗi buồn, một cái căn bệnh sau khi nội soi thì có kết quả bị viêm đại tràng, bị polyp. Tôi cũng đã uống rất là nhiều thuốc , thuốc Tây có, thuốc Nam có, nhưng cứ uống mấy loại thuốc đó chỉ được một thời gian sau, ngưng thuốc cái là nó bị lại. Cái điều mà tôi rất là gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày là về ăn uống. Ăn uống không dám ăn rau sống,, không dám ăn mắm tôm, không dám ăn đồ tanh đồ nguội, vì tất cả những cái đó mà tôi ăn vào là tôi chỉ 1-2 tiếng sau là tôi bị đau bụng” Cô Tuyết Lan chia sẻ.

Cô Tuyết bị viêm đại tràng chia sẻ về tình trạng bệnh nhiều năm nay của mình
Cô Tuyết bị viêm đại tràng chia sẻ về tình trạng bệnh nhiều năm nay của mình

Hành trình chữa bệnh viêm đại tràng của cô Lan:

“Sau khi tôi tham khảo trên mạng tôi thấy có liệu thuốc colon, và tôi cũng đã đọc, đã nghiên cứu và cũng tìm hiểu những lời chia sẻ của những người đã uống thì tôi dùng thử. Mình đau mà, thì mình phải vái tứ phương, tôi cũng thử đặt mua 1 liệu trình 3 hộp, uống hộp thứ nhất thì cũng chưa thấy có hiện tượng gì thay đổi nhiều, đến hộp thứ 2 thì khá hơn một tý, đến hộp thứ 3 thì tôi thấy có sự thay đổi thực sự. Lúc trước một ngày tôi đi cầu có thể là 4-5 lần nhưng hết cái liệu trình thứ nhất sang liệu trình thứ 2 thì cái lần đi cầu nó giảm bớt , từ 4-5 lần bây giờ xuống còn 2 lần . Và cái điều mừng nhất là cứ buổi sáng dậy là tôi phải đi cầu liền, là đó là điều rất là đáng mừng , và tôi đang bắt đầu uống liệu trình thứ 3, đến bây giờ tôi đã thử ăn rau sống , thử ăn mắm tôm thì tôi thấy không làm sao cả , tôi rất là mừng, tôi cũng sẽ cố gắng kiên trì để theo và uống thêm vài liệu trình nữa để ổn định. Bây giờ tôi cũng rất mừng rồi….”

Cô Tuyết Lan ở Quận 5 Hồ Chí Minh chia sẻ cảm nhận sau khi dùng sản phẩm COLON

<3 <3 Chia sẻ thứ 9,231 cô Tuyết Lan ở Quận 5 – TP.HCM <3 <3Mời cô bác cùng COLON lắng nghe câu chuyện về hành trình điều trị bệnh của cô Tuyết Lan, 67 tuổi, sống tại quận 5, TP.HCM. Cô Lan luôn lo lắng và trăn trở về căn bệnh viêm đại tràng mà cô mắc phải nhiều năm. Căn bệnh đeo bám dai dẳng khiến cuộc sống, sinh hoạt của cô không được ổn định như người thường. Cô Lan không thể ăn được rau sống, mắm tôm hay đồ tanh, đồ lạnh vì chúng khiến cô đi cầu nhiều lần đến 4,5 lần/ngày. Biết bệnh tình của mình, cô Lan cũng đã tìm đến nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị nhưng bệnh vẫn lì ra đó, không có dấu hiệu thuyên giảm. Sau này khi đã mệt mỏi với việc chữa trị bệnh nhưng hiệu quả không có, cô Lan gặp được COLON. Người ta thường nói "Có bệnh thì vái tứ phương", không nản lòng, cô Lan quyết định "vái tứ phương" thêm một lần nữa. Thật vậy, sau thời gian dùng đủ 3 liệu trình sản phẩm Bào tử lợi khuẩn COLON, cô Lan cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe. Cô ăn uống ngon miệng hơn, cô đã ăn được mắm tôm, rau sống. Số lần đi cầu theo đó cũng giảm chỉ còn 2 lần/ngày. Điều khiến bác mừng nhất là cứ mỗi sáng thức dậy là cô đi cầu liền như người bình thường. Cuối video, cô Lan mừng rỡ chia sẻ thêm rằng sẽ tiếp tục tin dùng COLON để chấm dứt hoàn toàn căn bệnh oái ăm này. Chi tiết video chia sẻ của cô Tuyết Lan, các bạn có thể xem trực tiếp ngay dưới đây.——————————–HÃY ĐỂ COLON GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ ĐẠI TRÀNG BẰNG CÁCH:✅Gọi điện đến số hotline: 📞 0949.426.116✅Để lại Số Điện Thoại & triệu chứng ở bên dưới bài viết để được tư vấn ngay sau 30 phút!

Posted by COLON – Bào Tử Lợi Khuẩn Cho Viêm Đại Tràng on Friday, 4 January 2019

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Colon - bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng
Colon – bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.