Tỷ lệ nam giới mắc bệnh viêm đại tràng ở Việt Nam rất cao, nhưng tính đến số lượng phụ nữ bị viêm đại tràng lâu năm cũng đang là một con số đáng báo động. Vậy nguyên nhân tại sao phụ nữ ăn uống cẩn thận hơn đàn ông nhưng vẫn bị viêm đại tràng, thậm chí số ca “bệnh nặng” chiếm rất đông, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân này dưới đây;

Phụ nữ bị viêm đại tràng lâu năm (Hình minh họa)
Phụ nữ bị viêm đại tràng lâu năm (Hình minh họa)

Những nguyên nhân gây viêm đại tràng phổ biến ở phụ nữ: 

Viêm đại tràng do nhiễm trùng
Virus và vi khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể và gây nhiễm trùng ruột kết. Hầu hết các bệnh truyền qua thực phẩm bẩn dẫn đến tình trạng thường gặp nhất là ”ngộ độc thực phẩm ”. Các bệnh nhiễm trùng có thể gây tiêu chảy ra máu và có thể dẫn đến tình trạng cơ thể người bệnh mất nước khá nghiêm trọng .

Loại ký sinh trùng như giardia thâm nhập vào cơ thể khi chúng ta uống nước bị nhiễm giardia chưa qua xử lý. Các nguồn nước có thể có vi khuẩn này như nước sông, hồ, và hồ bơi hoặc do chính bể chứa nước hoặc nước giếng. Hầu hết khi người bệnh bị nhiễm vi khuẩn này sẽ có thể bị ngay triệu chứng tiêu chảy và phải tiến hành nhập viện.

Đại tràng bị nhiễm vi thể
Collagen và các tế bào lympho được cho là 2 loại vi thể gây viêm đại tràng khi chúng xâm nhập vào thành đại tràng với số lượng lớn. Phụ nữ lớn tuổi là những đối tượng bị bệnh viêm đại tràng do nguyên nhân này nhiều nhất. Triệu chứng có thể gặp ở bệnh nhân mắc bệnh loại này là tiêu chảy ra nhiều nước, phân có lẫn chất nhày.

Uống nhiều thuốc kháng sinh
Do một bệnh nào đó, phụ nữ thường tìm đến các hiệu thuốc và mua các liều thuốc kháng sinh về uống tại nhà để điều trị bệnh. Vô hình chung, khi các thuốc kháng sinh khi đi vào đường ruột sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có ích trong đường ruột, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại nằm trong đường tiêu hóa phát triển mạnh và chúng trở thành thủ phạm gây viêm đại tràng.

Nguyên nhân vì sao phụ nữ bị viêm đại tràng nhiều dù không rượu bia, thuốc lá?

Đây là lý do chủ quan cũng như khách quan xuất phát từ cụm từ “phụ nữ của gia đình” mà ra. Khi họ chăm lo cho gia đình, họ thường bỏ bê sức khỏe của mình. Không phải “bỏ bê” có nghĩa là coi thường sức khỏe, mà vì công việc không tên cuốn họ vào guồng thời gian làm việc không ngừng nghỉ, ăn uống khó mà kiêng khem được, thuốc uống không đều đặn, vì vậy mà khi đã bị viêm đại tràng, phụ nữ có nguy cơ bị biến chứng nặng hơn đàn ông là vi vậy. Nếu như trong gia đình bạn đang có những người phụ nữ, hãy học cách yêu thương và quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với họ, để họ có sức khỏe khỏe mạnh nhất để đồng hành cùng bạn trong những chặng đường tiếp theo. Và hơn hết, họ có được nghị lực vượt qua bệnh tật (khi chẳng may mắc một căn bệnh nào đó).

Phụ nữ bị viêm đại tràng lâu năm cũng hết nhờ “Bào tử lợi khuẩn COLON”

Hiện nay, phương pháp chữa viêm đại tràng mới nhất đã được ứng dụng thành công vào sản phẩm “Bào tử lợi khuẩn COLON”. Đây là sản phẩm dạng nước khắc phục được hết những hạn chế của những sản phẩm lợi khuẩn thông thường như: men sống, men vi sinh, … Người bệnh viêm đại tràng chỉ cần kiên trì sử dụng liệu trình trong vòng 3 tháng sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hết các triệu chứng viêm đại tràng và tăng cân.

Cũng như những người phụ nữ khác, MC Thảo Vân cũng bị viêm đại tràng, cô đã gặp không ít những phiền toái do viêm đại tràng gây ra, tuy nhiên nhờ uống bào tử lợi khuẩn kịp thời và đúng lúc, chỉ sau 3 tháng cô đã khỏe mạnh và tăng 2 kg;

MC Thảo Vân dùng bào tử lợi khuẩn COLON và đã hết viêm đại tràng
MC Thảo Vân dùng bào tử lợi khuẩn COLON và đã hết viêm đại tràng

Dưới đây là thông tin sản phẩm “Bào tử lợi khuẩn COLON”:

 

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Bào tử lợi khuẩn colon dạng nước, đa chủng, nồng độ cao trị viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn colon dạng nước, đa chủng, nồng độ cao trị viêm đại tràng

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh