Táo bón lâu ngày sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ, ảnh minh họa.
Táo bón lâu ngày sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ, ảnh minh họa.

Viêm đại tràng đang là mối lo ngại của rất nhiều người dân Việt Nam, lý do bệnh trở nên phức tạp bởi những triệu chứng đi ngoài cũng như đau bụng của bệnh gây ra cho bệnh nhân, đồng thời người bệnh thường có tâm lý chủ quan và “uống thuốc” chưa đúng nên rất dễ bị tái phát và có những biến chứng “khó chữa”.

Viêm đại tràng đang là mối lo ngại của rất nhiều người dân
Viêm đại tràng đang là mối lo ngại của rất nhiều người dân

Điểm mặt những nguyên nhân khiến cho viêm đại tràng là bệnh rất dễ tái phát:

– Do người bệnh sử dụng nhiều thuốc kháng sinh và bị những tác dụng không mong muốn của thuốc như: kháng sinh tiêu diệt hết các vi khuẩn trong đường ruột, trong đó có việc tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có lợi ở đường ruột dẫn hết mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kết quả là đại tràng bị suy yếu, dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh dễ tái nhiễm, tái phát.

– Các thuốc điều trị triệu chứng: chỉ có tác dụng làm giảm/ mất triệu chứng trong thời gian ngắn, khi dừng sử dụng thuốc các triệu chứng lại xuất hiện trở lại, không đi sâu vào gốc rễ của bệnh như miễn dịch, niêm mạc đường ruột và cân bằng hệ vi khuẩn.

– Do người bệnh sử dụng thuốc không hợp lý: sử dụng không hợp lý các loại kháng sinh làm tăng nguy cơ nhờn thuốc, kháng thuốc. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, khi các triệu chứng giảm hoặc vừa mới hết người bệnh đã ngưng sử dụng nên nguy cơ tái bệnh rất cao.

Điều trị viêm đại tràng bệnh nhân cần tuân thủ điều trị tốt, không những dùng thuốc theo chỉ định mà cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cũng có vai trò rất quan trọng.

Bằng cách nào có thể hết viêm đại tràng, tiêu hóa khỏe tăng cân vèo vèo?

Viêm đại tràng cũng từng là câu chuyện của rất nhiều nghệ sĩ Việt, do tính chất công việc mà họ bị viêm đại tràng và chịu cảnh “sống chung với lũ”. Tuy nhiên, khi tìm được phương pháp hay chữa bệnh từ “gốc” khiến viêm đại tràng không thể tái phát, hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, họ đã mách cho nhau bí quyết riêng này. Cho tới hiện tại, những nghệ sĩ, diễn viên, MC như MC Thảo Vân, diễn viên Quốc Tuấn, diễn viên Thiện Tùng,… đã sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON chuyên dành cho viêm đại tràng và đã hết bệnh. Mỗi nghệ sĩ đều đặt cho mình liệu trình 3 tháng, uống đúng theo chỉ định của dược sĩ và đã cho kết quả tiến triển rất tốt.

MC Thảo Vân chia sẻ: “…mình nghĩ rằng là thường thì mình có thể chia sẻ với nhau, có thể là mọi người khác cũng ở trong cái hoàn cảnh của mình bị viêm đại tràng như mình thì có thể tìm đến để sử dụng xem là bảo tử lợi khuẩn Colon này có tác dụng với mình không. Nếu như các bạn hợp mà các bạn sử dụng tốt thì cái đó sẽ rất là tốt để chúng ta chia sẻ với nhau những cái điều này trong cuộc sống”.

MC Thảo Vân chia sẻ về sản phẩm COLON giúp hết nhanh viêm đại tràng (không lo tái phát)
MC Thảo Vân chia sẻ về sản phẩm COLON giúp hết nhanh viêm đại tràng (không lo tái phát)

Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ: “Mình dùng bào tử lợi khuẩn Colon đúng theo hướng dẫn của dược sĩ chuyên trách Theo hướng dẫn, 2 tuần đầu dùng 3 ống/ngày, các tuần tiếp theo dùng 2 ống/ngày. Trên vỏ hộp ghi là dùng 3 – 6 tháng nhưng thật ra mình mới dùng 2 tuần đầu đã thấy triệu chứng đại tràng được cải thiện rõ rệt rồi. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, mình thực hiện đúng theo liệu trình uống từ 3 đến 6 tháng.”

Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ về sản phẩm COLON giúp hết nhanh viêm đại tràng (không lo tái phát)
Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ về sản phẩm COLON giúp hết nhanh viêm đại tràng (không lo tái phát)

Và còn hơn 500.000 bệnh nhân đã khỏi viêm đại tràng nhờ bào tử lợi khuẩn Colon, đây là phát minh đột phá của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sau 15 năm học tập công tác tại trường Đại học hoàng gia TOHOKU Nhật Bản. Một sản phẩm mang tính nhân văn cao và rất đáng được cộng đồng sử dụng để đạt được hiệu quả điều trị bệnh cũng như tính an toàn.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Bào tử lợi khuẩn colon dạng nước, đa chủng, nồng độ cao trị viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn colon dạng nước, đa chủng, nồng độ cao trị viêm đại tràng

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.