Nếu nhắc đến tuổi thơ gắn liền với cô MC nào thì chúng ta sẽ không ngần ngại mà nhắc ngay đến MC Thảo Vân. Tên của cô ấy đã đi sâu vào từng kỉ niệm bên bữa cơm gia đình cũng như trí nhớ của cả một thời “xem truyền hình” của người Việt. Nhưng cũng như bao người nghệ sĩ khác, MC Thảo Vân có cuộc sống rất bộn bề với guồng công việc và phải đối mặt với căn bệnh khó nói của vô số người mắc phải, đó là bệnh viêm đại tràng. 

MC Thảo Vân trải lòng về chứng bệnh viêm đại tràng
MC Thảo Vân trải lòng về chứng bệnh viêm đại tràng

Vào một buổi chiều cuối tháng 2 và cũng có lẽ đây là cuộc phỏng vấn hiếm hoi mà lần đầu tiên, MC Thảo Vân trải lòng mình về căn bệnh khó nói vì trước đây chị chưa từng chia sẻ chuyện này với ai.

Chị chia sẻ: “…thời gian chị bị bệnh này cũng khá khá lâu đấy, mà bởi vì lúc đầu mình cũng không để ý, thì cũng cứ chủ quan rồi nghĩ là do ăn cái gì đó không hợp, nhưng mà sau này thì mình mới thấy là những cái triệu chứng càng có vẻ nhiều hơn, lúc thì đau vùng bụng bên trái, lúc lại đau sang bên phải, rồi những lúc mà đi ăn cái đồ lạ hay hải sản với anh em là lập tức bụng sôi và có phản ứng ngay. Sau một thời gian bẵng đi, không để ý thì có vẻ như là tình trạng bệnh đã nghiêm trọng hơn là mình tưởng, và mình quyết định đi khám. Bác sĩ nội soi rồi cũng kết luận là mình bị viêm đại tràng, và lúc đấy nghe những phân tích của bác sĩ mình thấy ngay là quả thật nó rất đúng với những điều mà mình đã trải qua, thực sự đó cũng là thời gian mình cảm thấy cực kì mệt mỏi”.

Nếu như một người làm công việc bình thường bị bệnh viêm đại tràng, không phải lên sóng truyền hình cho công chúng thì họ đã cảm thấy rất áp lực vì những ảnh hưởng của viêm đại tràng mang lại. Trong khi, chị là người thường xuyên phải tham gia những chương trình trực tiếp, có các khách mời nổi tiếng, lịch làm việc của họ cũng dày đặc, thế mà họ cũng thường xuyên phải chờ chị “giải quyết vấn đề viêm đại tràng” rồi mới có thể quay tiếp được. Đó cũng là những phiền toái mà viêm đại tràng gây ra cho chị, mà mọi người vẫn hay trêu là “góc khuất sau hậu trường mà MC Thảo Vân phải âm thầm chịu đựng trong nhiều năm nay”.

Bị tình trạng viêm đại tràng nặng như vậy, chị cũng có hỏi han và tìm hiểu nhiều nơi, nhiều người, ai mách về tên thuốc gì chị cũng tìm hiểu và mua về uống. Nhưng nếu đã khỏi thì chị đã không phải chịu đựng bệnh này lâu như thế.

– “Hồi đầu thì mình không để ý mà, cứ mỗi một lần đau bụng là lại uống thuốc, bên cạnh đó thì mình cũng có lúc ốm do bệnh này, lúc thì do bệnh kia cho nên là cũng hay dùng kháng sinh và chính vì thế cảm giác như càng ngày cái tần suất đau càng nhiều hơn, cái số  lần đi ngoài trong ngày cũng nhiều vô kể.”

Khi tham gia các chương trình về sức khỏe, chị cũng biết được thực tế thì bây giờ căn bệnh viêm đại tràng này tại Việt Nam có số lượng người bị rất là nhiều, mà nếu không chữa dứt điểm từ nguyên nhân gây bệnh thì tình trạng bệnh sẽ kéo dài rất là dai dẳng, chưa kể là những biến chứng khó lường sang bệnh khác như polyp, ung thư đại tràng. Khi biết được thông tin này thì chị rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mình, lại gắng hỏi nhiều người hơn để tìm ra cho mình bài thuốc “đúng thầy đúng bệnh”.

Cái duyên mang sự “tình cờ” đến giải thoát viêm đại tràng cho chị Thảo Vân

Chị suy nghĩ và hồi tưởng lại sự tình cờ đó: “...trong một lần mình đi làm thì có một chị bạn chị mách là: Vân bị như thế mà đã dùng thử cái sản phẩm này chưa? Chị thấy anh Tuấn, anh Tùng… chị ấy cũng có nhắc đến một vài người đồng nghiệp bị giống mình đều bị và đã khỏi cả rồi. Thì Vân mới nghĩ là, thế thì hay quá, chị gửi cho em tên và hình ảnh của thuốc, em sẽ về em tìm thử xem thế nào. Và từ lúc đấy thì mình mới biết đến cái sản phẩm bào tử lợi khuẩn COLON. Và mình bận nhiều thật, cũng có lúc chủ quan nhưng có lúc rất là cẩn thận, đặc biệt với những sản phẩm mà mình đã sử dụng hoặc là muốn sử dụng cũng phải tìm hiểu, và quả thật khi mà tìm hiểu về sản phẩm COLON này thì rất là yên tâm và mình bắt đầu sử dụng cái sản phẩm này.

Dùng thì cũng không phải mua về rồi tự dò cách dùng mà tất cả đã có cô dược sĩ tư vấn và chăm sóc hướng dẫn cách sử dụng cho mỗi ngày. Việc đầu tiên thấy tiện nhất chính là đây là một sản phẩm có thể uống luôn, không mất một phút giây nào để pha chế hay đun nấu gì cả. Vì thời gian cũng hiếm hoi nên mình rất ưu tiên cho sản phẩm có thể dùng ngay như thế này. Đặc biệt là phụ nữ, nếu như các chị em bị bệnh, ngoài việc ngại đi khám ra các chị còn rất ngại phải uống thuốc, ngại phải pha chế hay đun nấu phức tạp, thời gian ấy mà để chăm con thì các chị đồng ý chứ mà bảo để đun thuốc hay đi khám bệnh thì không bao giờ.

Thực sự, qua những trải lòng của MC Thảo Vân mới thấy được, chị là con người rất chân thật và giản dị, chị am hiểu về sức khỏe và cũng luôn có suy nghĩ thấu hiểu và thông cảm được cho mọi người. Như vấn đề của chị em phụ nữ khi bị viêm đại tràng nói chung và riêng chị Thảo Vân, chị đã có những phút chia sẻ rất chân tình, bộc bạch những điều “khó nói” như cuộc trò chuyện với người thân trong nhà.

Chị tiếp tục chia sẻ:

” …Với cá nhân mình thì mình thấy bào tử lợi khuẩn COLON này rất là tốt đối với mình và tốt đối với nhiều người khác nữa. Tất nhiên là mình không thể nói rằng là bạn cứ dùng đi, bạn sẽ khỏi ngay giống mình, mình không thể nói như thế bởi vì mỗi một người có một cơ địa khác nhau tuy nhiên mình nghĩ rằng là nếu như có thể bạn hãy thử. Bởi vì có thể biết đâu sự dũng cảm đó của bạn có thể mang lại những lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới. Như bản thân mình lúc đầu mình cũng rụt rè, cũng e ngại bởi vì mình cũng sợ chứ nhưng mà thứ nhất là mình tìm hiểu về sản phẩm không thấy là nó có những cái tác dụng phụ, không thấy nó có những cái ảnh hưởng nghiêm trọng đến những cái vấn đề khác. 

Thì mình nghĩ rằng bình thường thì mình có thể chia sẻ với nhau, có thể nhiều người khác cũng ở trong cái hoàn cảnh bị viêm đại tràng như mình thì nhanh chóng tìm đến để sử dụng xem là bào tử lợi khuẩn COLON này có tác dụng với mình không. Nếu như các bạn hợp mà các bạn sử dụng tốt thì cái đó sẽ rất ý nghĩa để chúng ta chia sẻ với nhau trong cuộc sống.”

MC Thảo Vân chia sẻ tới mọi người sản phẩm Bào tử lợi khuẩn COLON
MC Thảo Vân chia sẻ tới mọi người sản phẩm Bào tử lợi khuẩn COLON

Sau những trải lòng về tình trạng bệnh, MC Thảo Vân cũng đưa ra lời khuyên cho người bệnh viêm đại tràng nói chung và chị em phụ nữ nói riêng: “nếu như chúng ta cảm thấy khi chúng ta có vấn đề nào đó, đừng chủ quan mà hãy chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình để ít ra thì chúng ta cũng có ngay những biện pháp ngay từ ban đầu. Bởi vì nói cho cùng trong cuộc đời này chúng ta có rất nhiều ước mơ nhưng chúng ta không thể làm gì nếu như chúng ta không có sức khỏe.”

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.