“…Mỗi một cuộc gặp của các ông đàn ông thì bắt buộc phải có bia rượu làm cầu nối, tôi tin chắc chắn đã là đàn ông ai cũng hiểu cảm giác của tôi. Cũng vì việc thường xuyên phải bia rượu tiếp khách mà tôi phải đối mặt với tình trạng viêm đại tràng nặng, uống thuốc tây mãi không khỏi, mà có khỏi thì được vài ngày lại tái lại bệnh. Bụng tôi thì đau âm ỉ cả ngày, và mỗi khi đau thì tôi cứ mót đi vệ sinh nặng, mỗi ngày ít nhất cũng phải chạy ra chạy vào 5-6 lần.” Anh Huy chia sẻ.

Viêm đại tràng nặng hơn do uống rượu bia (Hình minh họa)
Viêm đại tràng nặng hơn do uống rượu bia (Hình minh họa)

Vợ chồng nhiều lần lục đục vì tôi không bỏ được rượu bia

Cũng là vấn đề gia đình, chắc các chị cũng hiểu, bà vợ nào thấy chồng mình thường xuyên rượu bia chẳng khuyên ngăn. Vợ tôi cũng vậy, thậm chí cô ấy bảo tôi không bỏ bia rượu thì cô ấy cùng các con dọn về nhà ngoại ở, mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm. Nhưng biết vậy, công việc của tôi, tôi đi tiếp khách chẳng nhẽ lại ngồi uống nước lọc với nhau, mời khách đi ăn chẳng nhẽ các ông lại kêu nước ngọt ra uống, bảo tôi bỏ bia rượu chẳng khác nào kêu tôi bỏ việc, mà bỏ việc thì ai lo cho các con tôi. Nhiều khi cũng thấy khó nhưng cũng đành chấp nhận.

Việc uống rượu cũng bắt tôi đánh đổi cả cái đại tràng, uống vào là thấy khổ ngay, đi vệ sinh và đau bụng liên miên, có khi đau quá kêu với vợ thì vợ cáu, cũng có khi tôi cố chịu làm việc cho quên đi. Đợt trước tôi đau bụng quá, tôi uống thuốc tây thì cũng khỏi ngay, nhưng vài hôm sau thì lại đau như cũ. Mà uống thuốc Tây thì lại thêm hệ lụy đau dạ dày, dạ dày tôi cũng khó chịu vì rượu bia nhiều rồi, uống thuốc Tây suốt ngày nữa thì không thể chịu nổi. Vợ tôi cô ấy cũng tìm cho tôi mấy bài thuốc đông y, bảo tôi mang theo chai thuốc uống suốt ngày. Nhưng mà cũng không đỡ, uống thuốc như cho mát gan, lợi tiểu chứ bệnh có đỡ chút nào đâu.

Bị viêm đại tràng đúng là thấy vất vả, nguyên việc đi vệ sinh không kiểm soát là thấy khó chịu hết ngày rồi, làm gì còn thời gian mà sống vui vẻ được nữa. Có hôm đi gặp khách, ngồi nhịn mà vã mồ hôi ra chứ không phải chuyện đùa, vì gần đến đoạn người ta ký hợp đồng rồi chẳng nhẽ mình xin phép đi vệ sinh, mặt cứ phải gọi là tái nhợt cả đi. Còn có những hôm đi ăn hải sản với khách, biết là bụng dạ mình yếu không ăn được, nhưng khách mời thì từ chối làm sao được, thế là hôm đó được một phen vất vả trong nhà vệ sinh. Khổ thế chứ đùa đâu.

Tuần đầu ngày 3 ống đều đặn thế mà khỏi….!

Khi tôi biết đến COLON – Bào tử lợi khuẩn dành cho người viêm đại tràng, tôi dùng ngay y như lời hướng dẫn. Dùng được 2 hộp, khoảng hơn 30 ống lợi khuẩn thì thấy mình khỏe hơn hẳn, ăn uống ngon miệng mặc dù không kiêng được rượu bia. Vợ tôi cũng mừng cho tôi, vì có cách giải quyết tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến dạ dày của tôi.

Khi uống hết liệu trình chữa bệnh, tôi uống tiếp liệu trình nữa để đề phòng bệnh. Nhân tiện cũng mách luôn cho các ông bà bị viêm đại tràng, cứ việc tìm hiểu thuốc đông tây rồi tìm hiểu nhanh đến Bào tử lợi khuẩn COLON này để chữa cho nhanh. Mất công hy vọng rồi thì nên hy vọng đúng thầy đúng thuốc.

Bào tử lợi khuẩn COLON dành cho viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn COLON dành cho viêm đại tràng

Link chia sẻ của anh Huy sau khi sử dụng bào tử lợi khuẩn COLON – dành cho người viêm đại tràng:

Anh Huy chia sẻ với dược sĩ tình trạng của mình sau khi dùng Bào tử lợi khuẩn COLON

(Anh Đinh Văn Huy – Hòa Bình)