Tôi là Đặng Lưu năm nay 38 tuổi, vợ tôi kém tôi 3 tuổi, cô ấy bị bệnh đại tràng được 3 năm nay rồi. Ngày trước tôi lấy cô ấy về là 52kg, sau quá trình sinh nở cô ấy lên 55kg, ấy thế mà 3 năm gần đây cô ấy sút cân trầm trọng còn hơn 4 chục cân một tý.

Gia đình anh Lưu (Hình minh họa)

Sự thật là gì?

Ban đầu tôi cứ nghĩ là cô ấy cố tình giảm cân để mặc đầm body cho đẹp chứ ai ngờ được là do cô ấy bị viêm đại tràng. Mà lại là viêm đại tràng ở thể táo, nên da dẻ thì ngày một sạm đi, bụng thì cứ thấy kêu đầy và khó ở. Thỉnh thoảng cô ấy cũng đi khám ở phòng khám tư, rồi người ta kê cho cả mấy túi bóng thuốc về uống dần, nào là hứa hẹn uống hết sẽ khỏi, bệnh này nên dùng thuốc kháng sinh này…. nhiều lắm mà không đỡ chút nào. Cô ấy bệnh mà nóng tính hẳn lên, hễ tôi làm gì sai một chút là lại cau mày nhăn trán, có khi chửi tung tóe cả lên rồi lát sau lại vào xin lỗi tôi, nhiều khi cũng khó hiểu, chắc do bệnh khiến cô ấy khó chịu. Lại thêm các con cứ quấy nên cũng áp lực nhiều. Mà biết vậy nhưng tôi có chịu bệnh tật thay cô ấy được đâu, nhìn cũng xót vợ lắm, tôi nghĩ chỉ còn cách tôi tự đi hỏi han khắp nơi để tìm thuốc chữa cho cô ấy.

Tính đến thời điểm cuối năm ngoái thì đã chữa rất nhiều nơi, bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không ăn thua. Tình trạng hình như cứ nặng dần, vì tôi thấy mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Cái thằng đại tràng kia mà lôi ra ngoài được thì tôi lôi nó ra đấm cho vài trận, nhiều khi cũng vừa thương mà bực mình vì mãi mà bệnh không khỏi. Tôi còn nóng ruột thế này thì cô ấy cũng không nhẹ nhõm gì, rõ khổ.

Rồi tới đợt đi ăn tất niên với công ty, hôm đó công ty ăn sang lắm, toàn đồ hải sản tươi sống. Mà oái oăm thay cho vợ tôi, cô ấy đi ăn tiệc hải sản với cái bụng viêm đại tràng thì làm sao mà ăn được cơ chứ. Rõ tội, cả buổi ngồi ăn được miếng thịt gà rồi thôi, cứ chờ tôi nhậu nhẹt xong để chở tôi về.

Hôm đó tôi hơi quá chén nên đi về ngủ một mạch luôn, sáng hôm sau vợ tôi mới kể, lúc tôi đi uống ở bàn khác thì cô ấy ngồi bên chị đồng nghiệp của tôi, chị ấy gắp cho vợ tôi miếng mực to, nhưng mà vợ tôi cứ để mãi ở bát và không ăn. Chị kia hỏi ra thì mới biết vợ tôi bị viêm đại tràng, không ăn đồ tanh được. Chị ấy cũng kể về chồng chị ấy cũng từng bị như vậy, cũng bị nặng tới đau và tiêu chảy không kiểm soát được, nói chung là nhiều điểm y hệt vợ tôi khi ấy vậy. Nhưng giờ chồng chị ấy khỏi rồi, ăn cá ăn rau không sôi  bụng đi ngoài nữa, vì tìm được thuốc tốt đấy. Về nhà lên mạng mà tìm kiếm tên COLON- bào tử lợi khuẩn cho người viêm đại tràng đi rồi mua về mà uống 2 tháng là khỏi. Nghe vậy tôi mới dục vợ tìm kiếm luôn đi để mua uống. Vợ tôi mới bảo vợ tôi tìm luôn trong đêm rồi (cô ấy nóng lòng hơn tôi mà), vợ tôi để lại số điện thoại cho dược sĩ sắp xếp lịch gọi lại tư vấn. Khoảng gần trưa thì dược sĩ đó gọi lại, vợ tôi bật loa to cho cả tôi nghe, đúng hơn là cả nhà nghe, các con tôi chúng cũng hóng lắm. Nói chuyện tư vấn hơn 20 phút liền, công nhận gặp được thầy thuốc bắt đúng bệnh nên tâm đầu ý hợp lắm. Vợ tôi đặt mua 3 liệu trình, uống trong 3 tháng luôn. Cô dược sĩ đó cũng hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, khi nhận được thuốc lại gọi tiếp để hướng dẫn lại cách sử dụng, rõ là cẩn thận chu đáo, tôi đi mua thuốc ít khi gặp được người có tâm như thế lắm, có dược sĩ của hãng bào tử COLON này có tâm thực sự này.

Vợ tôi bắt đầu uống, chỉ trong 3 ngày đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn, ăn ngon miệng ý, ăn được 2 bát cơm liền (trước cô ấy ăn có 1 bát thôi). Sau hai tuần thì không còn đau bụng và có thể ăn thức ăn có mỡ và rau xà lách sống. Rồi cứ tiếp tục uống, bây giờ thì có thể ăn cả cá nữa cơ đấy, cân thử thì tăng 1 cân rưỡi liền. Từ 41kg nay vợ tôi đã nặng gần 43kg và không còn thấy đau đại tràng. Hôm qua cô dược sĩ mới gọi hỏi thăm xem tình trạng bệnh thế nào, tôi lại thấy vợ tôi và cô ấy trò chuyện một lúc lâu, tỉ tê như chị em ruột vậy. Hiện giờ còn hơn một hộp bào tử lợi khuẩn COLON, chắc chắn vợ tôi sẽ uống tiếp, thuốc tốt có hiệu quả thì phải uống chứ. Sau khi cô ấy uống hết tôi sẽ chụp một giỏ vỏ ống bào tử gửi cho mọi người xem, vợ tôi giữ lại từng cái vỏ mà.

Xem như đây là tin vui đầu năm mới này của gia đình tôi rồi, vợ tôi hết bệnh là tự nhiên cả nhà cũng mừng. Tôi cũng có nhiều ông bạn rượu bia chắc kiểu gì cũng bị, tôi sẽ giới thiệu hết cho các ông ấy biết tới bào tử lợi khuẩn COLON mà dùng.