Viêm đại tràng chắc hẳn là cái tên không hề xa lạ nữa. Người Việt chúng ta đã quen đối mặt với bệnh dễ mắc này, tôi cũng nằm trong danh sách đó. Những ngày tháng đó, tôi chỉ cần ăn đồ lạ hay hải sản là lại bị sôi bụng và đi ngoài ngay. Người ta bảo, “ăn ngủ được là tiên”, nhưng mà khi bị viêm đại tràng rồi mới biết ăn ngủ được liền đấy, héo mòn cả người.

Người bệnh chia sẻ (Hình minh họa)
Người bệnh chia sẻ (Hình minh họa)

Bệnh theo tôi cũng 4 năm nay rồi. Ngày đêm tôi suy nghĩ tìm cách chữa, có thời gian quá mệt mỏi, tôi bẵng đi mặc kệ bản thân luôn.

Đúng là lớn hay già yếu đi, chỉ cần có mẹ thì vẫn là đứa con trẻ, mẹ tôi cứu đời tôi thêm lần nữa. Có lần, bà đi thể dục với nhóm bạn quanh xóm, bà cũng phàn nàn về tôi đang bị viêm đại tràng, và may mắn được bà cụ nhà bên chỉ cho uống “Men tiêu hóa COLON” vào là khỏi ngay, vì cụ bà ấy cũng bị nặng lắm, cháu cụ mua cho uống trong 2 tháng mà khỏi rồi. Không còn bị lúc táo lúc lỏng và ngày đi vệ sinh 6-7 lần nữa.

Mẹ tôi về mới thuật lại y như lời cụ bà kia, và mình đã lên mạng tìm sản phẩm này. Tìm rồi mới biết, tên của nó không phải là “Men tiêu hóa COLON” đâu, chính xác là “Bào tử lợi khuẩn sống dạng nước COLON”. Chỉ cần mua về là uống luôn, không cần pha chế phức tạp như các loại men tiêu hóa thông thường. Tôi đặt mua luôn liệu trình 2 tháng, đặt trên trang mạng của họ rồi có cô dược sĩ gọi đến rồi tư vấn xong mới mua, chứ cũng không phải là mua lung tung đâu.

Hộp bào tử đó có 20 ống, tuần đầu tiên uống 3 ống mỗi ngày, đơn giản chỉ bẻ xoắn đầu ống bào tử là uống ngay, dễ uống lắm.

 

Uống được 1 tháng thuốc tôi thấy bụng cũng êm êm, dễ chịu hơn hẳn, cảm giác ngon miệng và thèm ăn thấy rõ. Sau 1 tháng uống thuốc liên tục thì tôi tăng được 1 kg. Tin tưởng lắm nên tôi uống tiếp, tháng thứ 2 thì uống 2 ống 1 ngày để cho dứt điểm bệnh. Và tới hiện tại, tôi ăn uống sinh hoạt bình thường, dù uống hết thuốc rồi nhưng cũng không bị đau bụng, đi ngoài như trước nữa. Cơ thể thấy khỏe mạnh, áp lực bệnh tật cũng không còn, vậy là bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn rồi. Tôi thấy sản phẩm này rất đáng dùng, sau khi khỏi thì tôi cũng không ngại ngần gì khi chia sẻ cách chữa với nhiều người bạn đang bị giống mình. Thực sự có bài thuốc tốt thì nên chia sẻ nhiều hơn phải không.

Sau khi khỏi tôi mới biết rằng sản phẩm này có rất nhiều người đang sử dụng. Các bạn đang bị viêm đại tràng nên tìm hiểu ngay về sản phẩm này.

(Chị Minh Ngọc, Thanh Xuân, Hà Nội)