Đau bụng âm ỉ kéo dài là biểu hiện của viêm đại tràng mãn tính
Đau bụng âm ỉ kéo dài là biểu hiện của viêm đại tràng mãn tính

“Tôi thường bị đau bụng lâm râm nhưng kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần. Sau đấy tôi sẽ bị đau dữ dội, thành cơn, đau ở vùng thượng vị. Đôi lúc sẽ có kèm theo cảm giác nóng rát dọc xương ức, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi… Tình trạng bệnh này thực sự kéo dài khiến tôi mệt mỏi và chưa biết khi nào mới chấm dứt”. Chị Nguyễn Thị Lê (Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Đau bụng âm ỉ kéo dài là biểu hiện của viêm đại tràng mãn tính
Đau bụng âm ỉ kéo dài là biểu hiện của viêm đại tràng mãn tính

Đau bụng lâm râm kéo dài gây bất tiện cho tôi rất nhiều

Tôi bị đau bụng lâm râm kéo dài rất khó chịu. Tình trạng này kéo dài khiến tôi mệt mỏi, ngay cả việc ngủ cũng không yên và có cảm giác đau nhức. Từ đó trở đi, cơn đau bụng cứ đeo bám tôi suốt cho đến giờ, có những đêm đau không ngủ ngon, quằn quại trên giường mới ngủ được 1 chút.

Chứng đau bụng của tôi không đau thắt từng cơn mà đau lâm râm rất khó chịu. Nếu đau dạng quặn thắt từng cơn thì lúc đau nhiều lúc lại không đâu. Nhưng đau kiểu lâm râm như vậy đồng nghĩa với việc là cơn đau lúc nào cũng có, không có lúc nào đỡ đau cả, chỉ là nó không đau thắt lên từng cơn thôi.

Có những tối bụng đau âm ỉ, lâm râm kéo dài triền miên, sụt cân nhanh chóng và tôi trông già đi nhiều tuổi. Đi đâu với mấy bà bạn cũng phải để tay ấn nhẹ vào bụng, dù đứng hay ngồi cũng đều phải làm như thế, cảm giác đau sẽ giảm chút chút.

Tôi làm bất cứ việc gì cũng không thấy thoải mái vì nó cứ ấm ách trong bụng không biết tả kiểu nào để các bác hiểu hết cái sự đau khó chịu ấy.

Xem chi tiết chia sẻ:

https://www.facebook.com/448136272224900/videos/194889108102639/

Tôi không còn đau bụng lâm râm kéo dài nhờ uống thứ này mỗi ngày

Tôi cũng đi khoe với bạn bè, hàng xóm, họ hàng là tình trạng của mình như thế xem có ai có cách gì hay giúp tôi. Thế rồi cũng được bà bạn giới thiệu đến sản phẩm colon bào tử lợi khuẩn nói là chuyên trị vấn đề đường tiêu hóa hợp với bệnh của tôi.

Sau khi dùng thì thấy hiệu quả khá rõ, tôi không còn đau bụng lâm râm kéo dài như trước. Ban đầu thì tình trạng đau bụng lâm râm vẫn còn nhưng không kéo dài dai dẳng như hồi đầu. Thế rồi sau khi dùng thường xuyên hàng ngày đều trong 3 tháng thì tình trạng đau bụng lâm râm kéo dài của tôi coi như là khỏi được 90% rồi. Bụng bây giờ nhẹ và êm lắm, ăn uống linh tinh, mắm tôm, hải sản bình thường không bị đau bụng nữa. Giờ tôi tự tin hơn hẳn, đi đâu với bạn bè, họ hàng cũng không phải cong người, dùng tay ép nhẹ vùng bụng nữa, cứ thẳng người mà đi, ăn ngon miệng hơn và ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.

Sản phẩm này có khả năng bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử rất mạnh vào đến đại tràng mà không bị chết khi gặp a-xít dạ dày. Khi lợi khuẩn đến đại tràng, chúng sẽ tranh chỗ bám và thức ăn với hại khuẩn, rồi đẩy hại khuẩn ra sau đó bám chặt lấy lớp lông nhung trên niêm mạc đại tràng. Chúng tiếp tục bao phủ các vết loét, tổn thương ở đại tràng ngăn không cho hại khuẩn xâm nhập và gây hại ở chỗ đó.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.


Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Anabio, phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Phoenik-Pharma Vietnam

Số DKKD: 0107643229

Điện thoại: 0888.078.996

Mail: colon.vn@gmail.com

Website: colon.vn

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.